"กามา" ไม่หวั่น! แม้ขาด "ดิโอโก้, สุเชาว์" ลั่นลูกทีมพร้อมพิสูจน์ตัวเอง เกมฟัด "ซานตง" พรุ่งนี้

"กามา" ไม่หวั่น! แม้ขาด "ดิโอโก้, สุเชาว์" ลั่นลูกทีมพร้อมพิสูจน์ตัวเอง เกมฟัด "ซานตง" พรุ่งนี้
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

อเล็กซานเดอร์ กามา กุนซือบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พร้อมด้วย อันเดรส ตูเญซ กองหลังคนสำคัญ แถลงข่าวก่อนเกมเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2016 รอบแบ่งกลุ่ม ที่ต้องพบกับ "ซานตง ลู่เหนิง" ที่ห้องแถลงข่าวสนามจีหนาน โอลิมปิค สปอร์ต เซ็นเตอร์

โดยกุนซือทีมปราสาทสายฟ้า กล่าวว่า กล่าวว่า "เรารู้ว่าเกมที่ผ่านมาเราทำผลงานได้ไม่ดีนัก แต่เราก็พยายามปรับทีม ปรับสภาพจิตใจของนักเตะให้กลับมาและเรามั่นใจว่าเกมนี้จะได้ชัยชนะกลับไป"

"เราพยายามจะทำให้เต็มที่ในทุกๆนัด และเกมนี้จะเป็นบทพิสูจน์ว่าทำไมเราถึงเป็นทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย"

"ส่วนการขาด ดิโอโก้ (บาดเจ็บ) และ สุเชาว์ (แบน) เป็นเรื่องสำคัญมากของเรา เพราะทั้งคู่คือหัวใจของทีม แต่มันก็เป็นโอกาสที่ดีที่นักเตะหลายคนจะได้พิสูจน์ตัวเองในเกมนี้"

ขณะที่ "อันเดรส ตูเญซ" ที่จะได้เป็นกัปตันทีมนัดนี้แทน สุเชาว์ นุชนุ่ม ที่ติดโทษแบน กล่าวว่า "เรารู้ข้อมูลทุกอย่างของซานตง พวกเขาเป็นทีมที่ยิ่งใหญ่และแข็งแกร่ง และเราก็เริ่มต้นได้ไม่ดีในรายการนี้ แต่นัดนี้เราจะทำให้ดีที่สุด"

"การแพ้ถึง 0-6 มันเป็นสกอร์ที่สูงมาก เรารู้สึกเจ็บปวด และเรารู้ดีว่าความผิดพลาดเกิดขึ้นที่ตรงไหน ซานตงมีกองหน้าที่ดี แต่เราก็รู้ว่าจะรับมืออย่างไรในเกมนี้"

ทั้งนี้ ซานตง ลูเ่หนิง พบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะแข่งขันในวันอังคารที่ 1 มีนาคม นี้ เวลา 14.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทาง Bugaboo TV และ Fox Sport