"บิ๊กอ๊อด" ขีดเส้นตาย! 29 ก.พ. นี้ "บังยี" ต้องส่งมอบงาน

"บิ๊กอ๊อด" ขีดเส้นตาย! 29 ก.พ. นี้ "บังยี" ต้องส่งมอบงาน
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

สมาคมฟุตบอลไทยส่งหนังสือทวงถามสภาชุดเดิม ให้ส่งมอบงานต่อสภากรรมการชุดใหม่ ภายใน 7 วัน โดยขอให้ดำเนินการให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 29 ก.พ.นี้

นายชนินทร์ แก่นหิรัญ รองเลขาธิการสมาคมกีฬาฟุตบอลได้นำหนังสือของ "บิ๊กอ๊อด" พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมคนใหม่ส่งถึง "บังยี" วรวีร์ มะกูดี อดีตนายกสมาคม และพ.อ.วรวุฒิ ทองศรีงาม อดีตเลขาธิการ เรื่องขอให้ส่งมอบงานตามข้อบังคับสมาคมกีฬาฟุตบอลไทย

รายละเอียดหนังสือระบุว่า "ตามที่สภากรรมการชุดเดิมได้พ้นวาระ และได้มีการเลือกตั้งสภากรรมการชุดใหม่ เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559 ต่อมานายทะเบียนสมาคมกีฬาประจำกรุงเทพมหานคร ได้จดทะเบียนเปลี่ยนแปลงกรรมการของสมาคมใหม่ทั้งชุด เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2559 เพื่อบริหารงาน และกิจการของสมาคมฯ ต่อจากสภากรรมการชุดเดิมที่พ้นวาระ ซึ่งตามข้อบังคับลักษณะปกครอง สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ พ.ศ.2558 ข้อ 33.9 กำหนดให้สภากรรมการชุดเดิมส่งมอบงานให้สภากรรมการชุดใหม่ รับมอบงานให้แล้วเสร็จภายใน 7 วัน นับแต่วันที่นายทะเบียนรับจดทะเบียนเปลี่ยนแปลงสภากรรมการชุดใหม่ ความละเอียดดังแจ้งแล้วนั้น"

บัดนี้ล่วงเลยกำหนดระยะเวลาส่งมอบงานให้กับสภากรรมการชุดใหม่ตามข้อบังคับแล้ว แต่ท่านยังมิได้ดำเนินการแต่อย่างใด จึงขอให้ผู้รับผิดชอบสภากรรมการชุดเดิมส่งมอบงานให้สภากรรมการชุดใหม่ในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ เวลา 10.00 น. ที่อาคารที่ตั้งสมาคม


เครดิตภาพ : biggie_101AV [thailandsusu]