สื่อมังกรเผย : โค้ช ซานตง ลู่เหนิง กล่าวว่า "เราจะไม่ประมาทบุรีรัมย์"

สื่อมังกรเผย : โค้ช ซานตง ลู่เหนิง กล่าวว่า "เราจะไม่ประมาทบุรีรัมย์"
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ก่อนเกมการแข่งขันระหว่างซานตง ลู่เหนิง กับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ซึ่งก่อนหน้านี้บุรีรัมย์พ่ายคาบ้านให้กับเอฟซีโซล 0-6

โค้ชแมนโน่ ของทีมซานตง ลู่เหนิง กล่าวว่า "สกอร์ที่เห็นไม่สามารถอ้างอิงอะไรได้มากนัก เราจะไม่ประเมินคู่ต่อสู้ต่ำเกินไป ผมหวังว่าแฟนๆ จะเข้ามาเชียร์พวกเรา และทำให้เราชนะเป็นครั้งที่สองติดต่อกันในศึกเอเอฟซีแชมเปียนส์ลีก"

โค้ชแมนโน่แสดงความมั่นต่อกับผู้สื่อข่าวว่า "เราเริ่มต้องฤดูกาลนี้ได้ดี บรรยากาศในทีมดี ทุกคนรู้สึกอารมณ์ดี ผมเชื่อว่าเราจะทำได้ดีขึ้นอีก ตอนนี้เรากำลังซ้อมแท็คติกในเกมรับ เราต้องการให้ผู้เล่นในทีมมีความเข้าใจกันระหว่างนักเตะในทีมซึ่งต้องใช้เวลาและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง แต่เราเพิ่งเล่นไปเพียง 3 เกมเท่านั้นในฤดูกาลนี้"

สำหรับเกมที่จะพบกับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มาโน่กล่าวต่อว่า "เราจะไม่สนใจสกอร์ของคู่ต่อสู้ที่แพ้มา 0-6 ในนัดแรก มันเป็นเพียงอุบัติเหตุ ถือเป็นกรณีพิเศษไม่ว่าจะแพ้หรือชนะ การแพ้ในบ้าน 0-6 ถือว่าไม่ปกติ

เราไม่เชื่อว่าเราจะขนะคู่ต่อสู้ได้โดยง่าย เราควรจะเตรียมพร้อมและไม่ประมาทเหมือนกับ 3 เกมก่อนหน้านี้ มันจะเป็นเกมที่ยาก เราจะต้องไม่ผ่อนเกม

ตอนนี้ในเวที เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก เรากำลังอยู่ในสถานการณ์ที่ได้เปรียบ และเราต้องทำมันอย่างต่อเนื่อง เกมที่พบกับบุรีรัมย์ ถือเป็นเกมในบ้านนัดแรกของเรา เราหวังว่าแฟนๆ จะเข้ามาเชียร์กันเยอะๆ สำหรับชัยชนะนัดที่สองของเราในรายการ AFC"

Source: http://sports.sina.com.cn/china/afccl/2016-02-27/doc-ifxpvysx1713219.shtml
แปลโดย แอดมินอีเจ้ เพจคอมเม้นท์แฟนกีฬาต่างชาติ
เครดิตเพจ https://www.facebook.com/commentinternationalfans/
เครดิตเว็บ http://www.thaiwinds.com