ฉลามชล คัมแบ็คซ้อมมื้อแรก โค้ชเทิด เน้นการปรับตัว, เคาะสนิม

ฉลามชล คัมแบ็คซ้อมมื้อแรก โค้ชเทิด เน้นการปรับตัว, เคาะสนิม
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

“ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ได้ฤกษ์เข้าแคมป์ฝึกซ้อมมื้อแรกเรียบร้อยแล้ว ภายใต้การคุมทัพของ “โค้ชเทิด” เทิดศักดิ์ ใจมั่น กุนซือป้ายแดงของทีม โดยในวันแรกสำหรับการเตรียมทีมซีซั่นใหม่ เน้นไปที่การปรับตัว และยืดเส้นยืดสายเบาๆ กินเวลา 1 ชม.เศษ

ความเคลื่อนไหวของทัพ “ฉลามชล” ที่อยู่ระหว่างเตรียมทีมสู่ฤดูกาล 2016 ล่าสุด “โค้ชเทิด” เทิดศักดิ์ ใจมั่น เรียกลูกทีมกลับมาฝึกซ้อมเป็นมื้อแรกเรียบร้อยแล้ว ที่สนามฝึกซ้อมภายใน สพล.ชลบุรี

ซึ่งการฝึกซ้อมในมื้อแรกกุนซือใหญ่ของทีม ได้เน้นไปที่การปรับตัวกันระหว่างนักเตะเก่า และนักเตะที่ย้ายมาใหม่ รวมไปถึงการซ้อมเบาๆ ยืดเส้นยืดสาย หลังได้หยุดพักไปในช่วงปิดฤดูกาล


โดย เทิดศักดิ์ กล่าวหลังเสร็จสิ้นการฝึกซ้อมผ่านทีมข่าว Chonburifootballclub.com ว่า “ก็วันนี้เราเรียกนักเตะของเรากลับมาฝึกซ้อมวันแรก ซึ่งผมอยากให้ทุกคนได้มาพบและทำความรู้จักกันระหว่างนักเตะเก่า นักเตะใหม่ และทีมงานสต๊าฟ รวมไปถึงการยืดเส้นยืดสาย หลังจากที่หยุดไปนาน”

"ส่วนขุมกำลังในตอนนี้ถือว่าน่าพอใจในระดับหนึ่ง เรากำลังมองหน้าศูนย์หน้า หรือกองกลางในส่วนของโควต้าต่างชาติซึ่งเตรียมได้ข้อสรุปเร็วๆ นี้ รวมไปถึงผู้เล่นไทยบางตำแหน่ง"

"ซึ่งเราจะเพิ่มโปรแกรมการฝึกที่หนักขึ้นเรื่อยๆ ส่วนในช่วงปลายเดือนทีมสต๊าฟก็จะมีโปรแกรมไปเก็บตัวเพื่อสร้างความพร้อมก่อนเล่นเกมแรก ในซีซั่น ในวันที่ 2 ก.พ. ในเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ต่อไปครับ"

ภาพและข่าวจาก : Chonburi Football Club