"เซราะกราว" บุก "ภูเก็ต" เปิดช็อปใน "คิงเพาเวอร์" แฟนบอลเข้าซื้อได้เลยไม่ต้องมีไฟลท์บิน

"เซราะกราว" บุก "ภูเก็ต" เปิดช็อปใน "คิงเพาเวอร์" แฟนบอลเข้าซื้อได้เลยไม่ต้องมีไฟลท์บิน
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

เดินหน้าขยายฐานแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง สำหรับสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แชมป์ไทยพรีเมียร์ลีก 2015 หลังจากเปิดช็อปจำหน่ายสินค้าที่ระลึก สาขาสยามสแควร์ กลางเมืองกรุง ล่าสุดได้ทำการเปิดช็อปขายสินค้าในคิงเพาเวอร์ สาขาจังหวัดภูเก็ต เพื่อให้แฟนบอลสามารถเข้าถึงสินค้าของสโมสรได้อย่างทั่วถึง
 
"บิ๊กจ้ำ" ทัดเทพ พิทักษ์พูลสิน ผู้จัดการทีมปราสาทสายฟ้า เปิดเผยว่า สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด นอกจากจะทำฟุตบอลให้ประสบความสำเร็จแล้ว ยังมีนโยบายขยายธุรกิจไปให้มากกว่าแค่เรื่องฟุตบอล คือ การสร้างแบรนด์ของบุรีรัมย์ โดยเฉพาะเปิดช่องทางให้แฟนบอลของสโมสรสามารถเข้าถึงสินค้าที่ระลึกได้มากขึ้น
 
"ตอนนี้นอกจากเมก้า สโตร์ หน้าสนามไอ-โมบาย สเตเดียม, ช็อปที่สาขาสยามสแควร์ เราได้เปิดช็อปจำหน่ายสินค้าที่ระลึกในคิงเพาเวอร์ สาขาจังหวัดภูเก็ต แล้ว ซึ่งช็อปของบุรีรัมย์ จะตั้งอยู่ในโซนสินค้าไทย โดยแฟนบอลที่ต้องการซื้อสินค้าที่ระลึกของบุรีรัมย์ สามารถเดินเข้าไปซื้อได้เลยโดยที่ไม่ต้องมีไฟลท์บิน" ผู้จัดการทีมปราสาทสายฟ้ากล่าว

สำหรับยอดจำหน่ายเสื้อเชียร์ ของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ฤดูกาล 2556 จำหน่ายเสื้อเชียร์ได้ 380,000 ตัว ฤดูกาล 2557 จำหน่ายเสื้อเชียร์ 420,000 ตัว และฤดูกาล 2558 ยังไม่จบฤดูกาล จำหน่ายเสื้อเชียร์ไปแล้ว 480,000 ตัว (สรุปยอดเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายนที่ผ่านมา)
 
โดยแฟนบอลที่ต้องการซื้อสินค้าที่ระลึกของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สามารถหาซื้อได้ที่ เมก้าสโตร์ สาขาหน้าสนามไอ-โมบาย, สาขาเชียงใหม่, สาขาสยามสแควร์ และ คิงเพาเวอร์ สาขาสนามบินสุวรรณภูมิ, สาขาซอยศรีวารี, สาขาซอยรางน้ำ, สาขาในเมืองภูเก็ต และ ร้านซูเปอร์สปอร์ตกว่า 40 สาขา ทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อ online ที่ www.BuriramUnitedMegaStore.com สอบถามและสั่งซื้อสินค้า โทร. 088-583-3633