เตเบซ รู้ลูกโหม่งขึ้นนำเม็กซิโกล้ำหน้าตั้งแต่ยิง

เตเบซ รู้ลูกโหม่งขึ้นนำเม็กซิโกล้ำหน้าตั้งแต่ยิง
thaipbs

สนับสนุนเนื้อหา

"คาร์ลอส เตเบซ" กองหน้าทีมชาติอาร์เจนติน่า ยอมรับว่ารู้ว่าลูกโหม่งขึ้นนำเม็กซิโก 1-0 เป็นลูกล้ำหน้าตั้งแต่ยิง และเชื่ออาร์เจนติน่ามีความมั่นใจที่จะคว้าแชมป์โลก

"คาร์ลอส เตเบซ" กองหน้าทีมชาติอาร์เจนติน่า ออกมายอมรับว่ารู้ตัวว่าลูกโหม่งที่ช่วยให้อาร์เจนติน่าขึ้นนำเม็กซิโก 1-0 เป็นลูกล้ำหน้าตั้งแต่ตอนที่ยิงเข้าแล้ว แต่เมื่อผู้ตัดสินไม่ส่งสัญญาณล้ำหน้า ทำให้ฉลองการทำประตูต่อไป แม้จะรู้ว่าเป็นการกระทำที่เห็นแก่ตัวก็ตาม พร้อมทั้งเชื่อมั่นว่าขณะนี้เพื่อนร่วมทีมของเค้ามีความมั่นใจมากที่จะคว้าแชมป์โลกเป็นสมัยที่ 3 ให้กับอาร์เจนติน่า ขณะที่ "อังเคล ดิ มาเรีย" กองกลางทีมชาติอาร์เจนติน่าของสโมสรเบนฟิก้า ย้ายไปร่วมทีม รีล มาดริด สโมสรในศึกลา ลีกา เป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยค่าตัว 25 ล้านยูโร หรือประมาณ 993 ล้านบาท หลังสร้างผลงานยอดเยี่ยมให้กับเบนฟิก้าและในศึกฟุตบอลโลก

ส่วนทีมชาติอังกฤษเดินทางจากแอฟริกาใต้ เพื่อกลับบ้านเกิดแล้ว พร้อมกับข่าวร้ายว่า มีทรัพย์สินบางส่วนของถูกโจรกรรมไปในระหว่างอาศัยอยู่ในแคมป์เก็บตัว ซึ่งยังไม่มีการระบุว่าทรัพย์สินที่หายไปมีอะไรบ้าง และมูลค่ามากเท่าไร รวมไปถึงยังไม่มีทีท่าว่าจะได้ทรัพย์สินกลับคืนไปหรือไม่