เทอร์รี่ ขอโทษ คาเปลโล่ รับทำเกินกว่าเหตุ

เทอร์รี่ ขอโทษ คาเปลโล่ รับทำเกินกว่าเหตุ
thaipbs

สนับสนุนเนื้อหา

จอห์น เทอร์รี่ กล่าวขอโทษ ฟาบิโอ คาเปลโล่ ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ ที่เเสดงท่าทีที่ไม่เหมาะสมและทำเกินกว่าเหตุ พร้อมยังให้การสนับสนุนการทำงานของ คาเปลโล่ อย่างเต็มที่

"จอห์น เทอร์รี่" อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ เเถลงข่าวขอโทษ "ฟาบิโอ คาเปลโล่" ผู้จัดการทีมชาวอิตาเลี่ยน หลังจากก่อนหน้านี้ "เทอร์รี่" ได้ออกมาเเถลงข่าวกดดันการทำงานของ "คาเปลโล่" โดยยอมรับว่าทำเกินกว่าเหตุที่ออกมาเรียกร้องให้ "คาเปลโล่" เปลี่ยนเเปลงรูปเเบบการเล่นจาก 4-4-2 มาเป็น 4-5-1 รวมถึงยังได้เรียกร้องให้ "คาเปลโล่" ยอมผ่อนปรนกฎเหล็กบางข้อ เพื่อลดบรรยากาศความกดดันภายในทีม พร้อมกับขอโทษเพื่อนร่วมทีมที่ได้นำชื่อมาอ้างไม่ว่าจะเป็น "สตีเฟ่น เจอร์ราร์ด" , "เวย์น รูนี่ย์" รวมถึง " โจ โคล" นักเตะที่ "เทอร์รี่" ผลักดันให้ลงเล่นเป็นตัวจริงในเกมกับสโลวีเนีย นอกจากนั้นยังย้ำว่ายังคงให้การสนับสนุนการทำหน้าที่ของ "คาเปลโล่" อย่างเต็มที่

ส่วน "คาเปลโล่" เปิดเผยว่ามีนักเตะในทีม 1-2 คน ที่ไม่มีความสุขในเวลานี้ เเต่ยังเชื่อมั่นว่านักเตะส่วนใหญ่ในทีมเข้าใจในวิถีการทำงานของตัวเอง และมองว่าจะยังคงใช้รูปแบบการเล่นเดิมในการเล่นกับ สโลวีเนียในวันพรุ่งนี้ (23มิ.ย.)อย่างเเน่นอน