แฟนบอลโวย! บัตร "ไทย vs ไต้หวัน" 5,000 ใบ เปิดขายล่วงหน้าในงาน Thailand International Expo

แฟนบอลโวย! บัตร "ไทย vs ไต้หวัน" 5,000 ใบ เปิดขายล่วงหน้าในงาน Thailand International Expo
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกได้ว่า "ดราม่า" ไม่น้อย เมื่อเพจ Thailand International Expo ได้เสนอโปรโมชั่น ด้วยการเปิดจำหน่ายตั๋วฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก ระหว่าง "ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติไต้หวัน" ล่วงหน้า สำหรับผู้ที่เข้าร่วมงานเท่านั้น โดยมีใจความว่า

"Exclusive Pre-Sale!!!

ไทยทิคเก็ต เปิดจำหน่ายบัตรชมการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติไต้หวัน รอบพิเศษ จำนวน 5,000 ใบ สำหรับผู้เข้าร่วมงาน Thailand International Sport Expo 2015 ในวันเสาร์ที่ 24 และอาทิตย์ที่ 25 ต.ค.นี้ ที่ฮอลล์ 7-8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป *จำหน่ายเฉพาะบัตรราคา 200,300,400 บาท บัตรมีจำนวนจำกัด 5,000 ใบ (วันละ 2,500 ใบ)

*กติกาการรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมฟุตบอล*
1. กด like เฟสบุ๊คเพจ Thailand International Sport Expo และกด like พร้อมแชร์ภาพโพสต์นี้ บนไทม์ไลน์ของท่านพร้อมตั้งค่าสาธารณะ
2. นำหน้าไทม์ไลน์เฟสบุ๊คของท่าน มาแสดงที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์บริเวณหน้า ฮอลล์ 7 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ในวันเสาร์ที่ 24 และอาทิตย์ที่ 25 ต.ค.2558 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป เพื่อรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติไต้หวัน ท่านละ 2 ใบ (1 บัญชีเฟซบุ๊ครับสิทธิ์ได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น)"

ซึ่งหลังจากที่ทางเพจดังกล่าวได้เผยแพร่โปรโมชั่น ก็ได้สร้างความไม่พอใจแก่ผู้ที่รอซื้อบัตรผ่านระบบออนไลน์และหน้าเคาน์เตอร์ ไทย ทิคเก็ต เมเจอร์ ที่มีกำหนดการจองในวันจันทร์ที่ 26 ต.ค.นี้ เป็นอย่างมาก

โดยคอมเม้นต์เป็นไปในทางเดียวกันคือ "รู้สึกไม่ยุติธรรม เพราะรู้สึกว่าเป็นการเชื้อเชิญให้คนไปร่วมงานมากเกินไป", "ปกติก็จองยากอยู่แล้ว มาทำแบบนี้ ทางงานไม่คิดถึงส่วนรวมเลย"

"ขายในงานตั้ง 5,000 ใบ แจกสปอนเซอร์อีกเป็นพันแน่นอน จะเหลือให้คนที่อยากซื้อจริงๆอีกกี่ใบ?", "ทำไมไม่เห็นใจคนต่างจังหวัดที่มาร่วมงานไม่ได้ แต่รอจองผ่านระบบออนไลน์บ้าง" เป็นต้น