รัฐภาคย์วางแผนแก้ออกสตาร์ท

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

รายการ ศึกเฟรนช์ กรังด์ปรีซ์ วันอาทิตย์ที่ 23 พ.ค.นี้ ในศึกจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลก 2010 รุ่นโมโตทู 600 ซีซี.โดยจะเริ่มถ่ายทอดสดผ่านทางทรูวิชั่นช่องอีเอสพีเอ็น เวลา 17.15 น. สำหรับความเคลื่อนไหวของนักบิดหนึ่งเดียว
ของไทย ในเวิลด์ จีพี "ฟีม" รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ นักบิดสังกัดทีมไทย ฮอนด้า พีทีที สิงห์ แซค ที่ยังไม่สามารถเก็บแต้มในศึกโมโตทูฤดูกาลใหม่ หลังผ่านการแข่งขันใน 2 สนามแรก เนื่องจากทีมงานยังเซ็ตอัพรถแข่ง HB4 หมายเลข 14
ได้ไม่ลงตัว โดยเฉพาะการทำความเร็วในช่วงทางตรง

ซึ่ง รัฐภาคย์ กล่าวว่า "คราวนี้ที่ฝรั่งเศส เห็นทางทีมงานแจ้งว่าอาจจะมีการเปลี่ยนเฟรมใหม่ เชื่อว่าน่าจะดีขึ้น เพราะปัจจุบันก็เป็นรองเรื่องอัตราเร่งเท่านั้น เนื่องจาก น้ำหนักที่มากกว่าคู่แข่งอยู่"

"ที่ผ่านมาข้อผิดพลาดในรอบคัดเลือกมาจากระบบคลัทช์ แต่เวลาที่ทำได้ก็ไม่ได้ช้ากว่ามากหากเพราะด้วยรถแข่งที่มีจำนวนมากนั่นเอง คราวนี้คงต้องเตรียมตัวในรอบคัดเลือกให้ดีกว่า เพราะที่ผ่านมาทั้ง 2 สนาม กว่าจะแซงขึ้นมาได้
ต้องเสียเวลาหลายรอบ"

อนึ่ง สำหรับ ศึกจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก 2010 สนามที่ 3 ที่สนามเลอ มังส์ ประเทศฝรั่งเศส ในศึกเฟรนช์ กรังด์ปรีซ์ ในวันอาทิตย์ที่ 23 พ.ค.นี้ จะเริ่มถ่ายทอดสดผ่านทางทรูวิชั่น ช่องอีเอสพีเอ็น เวลา 17.15 น.