คอมเม้นต์ชาวญี่ปุ่น หลังร่วมกลุ่มเดียวกับ ซาอุ,ไทย,เกาหลีเหนือ

คอมเม้นต์ชาวญี่ปุ่น หลังร่วมกลุ่มเดียวกับ ซาอุ,ไทย,เกาหลีเหนือ
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

เอามาให้อ่านกันนิดหน่อยนะครับ กับความคิดเห็นของแฟนบอลชาวญี่ปุ่น หลังจับสลากแบ่งสายฟุตบอลปรีโอลิมปิก รอบสุดท้าย 2016 ที่ประเทศกาตาร์

โดยผลการแบ่งสายปรากฏว่าทีมไทยเจอหนักไม่น้อย เมื่อมาอยู่สายบี ร่วมกับ ญี่ปุ่น, ซาอุดิอาระเบียและเกาหลีเหนือ ซึ่งทัพแดนซามูไรก็ถูกยกให้เป็นตัวเต็งของกลุ่มนี้ด้วย

ส่วน สายเอ ประกอบด้วย กาตาร์,ซีเรีย,อิหร่าน,จีน - สายซี : อิรัก,เกาหลีใต้,อุซเบกิสถาน,เยเมน - สายดี : จอร์แดน,ออสเตรเลีย,ยูเออี,เวียดนาม

นั้นเราไปดูสิว่าแฟนบอลแดนซามูไรเขาคิดอย่างไร?

----------------------------------
คอมเม้นต์ชาวญี่ปุ่น ... หลังได้อยู่กลุ่มเดียวกับ ซาอุ ไทย และเกาหลีเหนือ


aja
出場できるように頑張って下さい
โปรดขยันเข้าไว้ เพื่อให้ประสบความสำเร็จ

rad*****
個人的には4年前の方が好きだった。
鈴木武蔵のプレー見たけど、格下相手にボールキープすら出来てないのは問題。
遠藤と南野と植田には少し期待してる。
โดยส่วนตัวผมชอบเมื่อ 4-5 ปีที่ผ่านมา ผมได้เห็นการเล่นของ Musashi Suzuki มีปัญหาการเก็บบอล Endo and Minamino และ Ueda ก็คาดหวังได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น

isg5
今回の五輪代表なら30%くらいだと思う…
ผมคิดว่าโอกาสได้ไปโอลิมปิกประมาณ 30%

マハダビキア
今回のメンバーと監督には期待が持てない。シの組みに入らなかったとしても厳しいだろ?
ผมไม่สามารถคาดหวังมากนักกับชุดปัจจุบันนี้ ... อาจจะเป็นงานยากอยู่ดี ถึงแม้พวกเขาจะไม่ได้อยู่ใน group of death ก็ตามที

グリーゼ581g
昨日も得点した浅野選手に期待します
เราคาดหวังกับ อาซาโน นักเตะที่ทำประตูเมื่อวานนี้
------------------------------
ความคิดเห็นต่างชาติ อ่านเพื่อความบันเทิง และเรียนรู้เท่านั้น มิได้มีเจตนาสร้างความขัดแย้งแต่อย่างใด
-------------------------------
แปลโดย แอดมินอีเจ้
เครดิตเพจ คอมเม้นท์ - comment แฟนกีฬาต่างชาติ
https://www.facebook.com/commentinternationalfans
(หากแปลผิดพลาดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย)

 

*ส่วนอันนี้เป็นการแปลบทความข่าวญี่ปุ่น หลังการจับสลาก เจอ ซาอุดิอาระเบีย,เกาหลีเหนือ และไทย*

U22代表五輪へ死の組免れた サウジ、北朝鮮、タイ
เป็าหมายที่จะเป็นตัวแทนU-22 โอลิมปิค ของเรา โดยการเจอ ซาอุ,เกาหลีเหนือ และ ไทย
 
16年リオデジャネイロ五輪のアジア最終予選を兼ねるU-23(23歳以下)アジア選手権(来年1月12日開幕、カタール)の組み合わせ抽選が12日、ドーハ市内で行われ、日本は1次リーグB組でサウジアラビア、北朝鮮、タイと同組になった。昨年の前回大会8強止まりの日本は第3ポットに落ちる可能性があったが、UAEとの予備抽選を制し第2ポット入り。「死の組」を免れ、最強のイラクと準決勝まで当たらない組み合わせとなった。
16ทีมที่จะแข่งขันรอบคัดเลือกรอบสุดท้ายโอลิมปิค ก่อนจะเป็นตัวแทนไปกรุงเดจานาโล บราซิล รุ่นอายุไม่เกิน23ปี โซนเอเชีย โดยจะเริ่มแข่งวันที่12มกราคม ปีหน้า ที่กาตาร์เป็นเจ้าภาพ ทีมชาติญี่ปุ่นเป็นทีมหลักในกลุ่มB อยู่ร่วมสายกับ ซาอุดิอารเบีย ,เกาหลีเหนือ ก็อยู่ร่วมสายกับเรา ญี่ปุ่นเมื่อครั้งที่แล้ว เข้าสู่รอบรองชนะเลิศของการแข่งขันครั้งที่แล้ว และอยู่ในโถที่สอง อาจจะพบกับUAEทีมแข็งในโถที่สาม และอิรักโถที่หนึ่ง ที่เป็นทีมที่แข็งแกร่งและมีการเล่นเป็นทีมที่ดี จนเข้าถึงรอบชิงได้อย่างสม่ำเสมอ
 
 サウジアラビアは前回大会の準優勝国。北朝鮮は昨秋アジア大会で準優勝しただけでなく、A代表は先月の東アジア杯で日本に2-1で勝っている。その試合で1得点1アシストしたFWパク・ヒョンイル(21)がリオ世代のエース。1次リーグ最大の難敵となりそうだ。タイとは昨年12月の遠征で対戦し、2-0で下している。日本は1次リーグを突破した上で、五輪切符が得られる3位より上を目指さなければならない。
ซาอุดิอารเบีย ได้รองชนะเลิศฟุตบอล Gulfcup โซนของเขา(ก็เหมือนอาเซียนของเรา) เกาหลีเหนือที่เราพึ่งเอาชนะในรายการอีสต์เอเชียนคัพ 2-1 เมื่อเดือนที่แล้ว โดยใช้รุ่นนี้เข้าร่วมการแข่งขัน และการพบไทย ที่ชุดนี้อุ่นเครื่องกันมาเมื่อเดือนธันวาคมและเราเอาชนะเขาไปได้2-0 ซึ่งจะเป็นเป้าหมายหลัก ที่จุดมุ่งหมายเอาชนะให้ได้ทั้งสามทีม ในจุดเริ่มต้น เพื่อจะตีตั๋วไปสู่โอลิมปิค
 
 ◆リオデジャネイロ五輪への道 U-23アジア選手権が最終予選を兼ねる。43の国と地域が参加した1次予選を勝ち上がった15チームに、開催国カタールを加えて実施。4チーム×4組で争う1次リーグの各組2位(計8カ国)が決勝トーナメントに進み、3位まで出場権を獲得できる。出場国ランキングは昨年1月の前回大会で決まっていた。予選は中立地でのセントラル方式で行われる。
เส้นทาง ชิงแชมป์เอเชียU23 โอลิมปิกที่กรุงเดอจาเนโร ที่แข่งขันในรอบคัดเลือกมี43ทีม และเอา15ทีม ที่ผ่านเข้าเล่นรอบคัดเลือกรอบสุดท้ายโดยเอาที่ทีมชนะเลิศเมื่อปีที่แล้วหนึ่งทีมผ่านเข้ามาเล่นอัตโนมัติ โดยจะแข่งขันที่ประเทศกาตาร์ โดยแบ่งสาย สายละ4ทีม เอาสองทีมที่ดีที่สุดผ่านไปเล่นรอบ8ทีมสุดท้าย และเอา3ทีม อันดับหนึ่ง สอง สาม ผ่านเข้าไปเล่นโอลิมปิก ที่กรุงเดอจานาโร บราซิล โดยจะแข่งขันในเดือนมกราคม โดยจะแข่งทั้งหมดที่สนามเป็นกลาง กรุงโดฮา กาตาร์
 
---------------------------------------------
แปลโดย แอดมินชาย คนเดิม

จากเพจ รู้เขารู้เรา ทีมชาติไทยสู่บอลโลก
เครดิต http://www.sayhifootball.com/news/100.html