มันมี 2 ปัจจัย! "ดีนี่ย์" วิเคราะห์ชี้ แมนยู จะหลุดท็อปโฟร์แน่นอน ฤดูกาล 2026-27

มันมี 2 ปัจจัย! "ดีนี่ย์" วิเคราะห์ชี้ แมนยู จะหลุดท็อปโฟร์แน่นอน ฤดูกาล 2026-27

มันมี 2 ปัจจัย! "ดีนี่ย์" วิเคราะห์ชี้ แมนยู จะหลุดท็อปโฟร์แน่นอน ฤดูกาล 2026-27
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ทรอย ดีนี่ย์ อดีตกองหน้าชาวอังกฤษ ที่ผันตัวมาเป็นผู้วิเคราะห์เกมให้กับสื่อกีฬาแดนผู้ดี ออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับสถานการณ์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาล 2026-27 ที่กำลังจะเปิดฉากในช่วงเดือนสิงหาคมนี้

โดย อดีตดาวยิงวัตฟอร์ด ชี้ว่า "ปีศาจแดง" ภายใต้การนำของ ไมเคิล คาร์ริค จะไม่สามารถรักษามาตรฐารการเล่น และทำผลงานได้ดีเหมือนซีซันก่อน หลังพาทีมจบอันดับ 3 ของตาราง

loods2

พร้อมกันนี้ยังชี้ถึง 2 ปัจจัยสำคัญที่ทำให้เจ้าตัวมีความคิดแบบนั้นก็คือเรื่องของโปรแกรมการแข่งขันที่จะมากขึ้น และ ฟอร์มการเล่นของกัปตันทีม บรูโน่ เฟอร์นันเดส ที่ถือเป็นหัวใจสำคัญของทีมในฤดูกาลก่อน

"ผมไม่คิดว่าพวกเขาจะติดท็อปโฟร์ได้อีก เหตุผลก็คือ ไมเคิ่ล คาร์ริค จะรับมือกับการต้องลงเล่น 3 นัดต่อสัปดาห์ได้ดีแค่ไหน แน่นอนว่าเราเคยเห็นเขาคุมทีมในแชมเปี้ยนชิพมาแล้ว แต่การคุมทีมในระดับนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่ง"

loods42

"ตอนนี้เขาต้องรับมือกับทั้ง พรีเมียร์ลีก, ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก, เอฟเอ คัพ และ คาราบาว คัพ ตอนนี้ความคาดหวังของทุกคนสูงขึ้น ทีมจำเป็นต้องทำผลงานให้ดีกว่าเดิม"

"ขณะที่ บรูโน เฟอร์นันเดส คุณคิดจริงๆ เหรอว่า บรูโน่ จะสามารถทำผลงานได้เหมือนฤดูกาลที่แล้วอีกครั้งในซีซั่นนี้" ทรอย ดีนี่ย์ ร่ายยาวในการวิเคราะห์ทีม แมนฯ ยูไนเต็ด

อ่านเพิ่มเติม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google
กำลังโหลดข้อมูล