ไทยพรีเมียร์ช่วยครอบครัวชานนท์2แสนบาท

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

การประชุมผู้ควบคุมการแข่งขัน ฟุตบอลสปอนเซอร์ ไทยพรีเมียร์ลีก 2010 และ ดิวิชั่น 1 ที่ห้องประชุมสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย โดยมี ดร.วิชิต แย้มบุญเรือง ประธานบริษัทไทยพรีเมียร์ลีก จำกัด เป็นประธาน เมื่อวันที่ 19 เม.ย.ที่ผ่านมา ได้มีการ กล่าวถึงการให้ความช่วยเหลือ กรณีที่ นายชานนท์ วงษ์อารีย์ กองหลังทีมทีโอที แคท เอฟซี เสียชีวิตจากอาการติดเชื้อในกระแสเลือด หลังจากประสบอุบัติเหตุในช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา ว่าทางบริษัทจะมอบเงินช่วยเหลือ 200,000 บาท ให้กับครอบครัวของชานนท์ ซึ่งกำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณากับคณะกรรมการบริษัทซึ่งเบื้องต้นได้ปรึกษากับ นายองอาจ ก่อสินค้าเลขาธิการสมาคมฟุตบอลฯ หนึ่งในกรรมการบริษัท คาดว่าไม่น่ามีปัญหา

พร้อมกันนี้ที่ประชุมยังได้มีการหารือเกี่ยวกับกรณีที่ว่า หากมีนักเตะเสียชีวิตในระหว่างการแข่งขัน ผู้เล่นจะได้รับเงินช่วยเหลือจากการประกันอุบัติเหตุในวงเงิน 400,000 บาทด้วย

ประชุมได้มีการหารือเกี่ยวกับบทลงโทษนักเตะ กรณีที่อานนท์ นานอก ของทีมเพื่อนตำรวจ ที่ต่อว่าผู้ตัดสิน เป็นเงิน 10,000 บาท ตลอดจนพิจารณาเกี่ยวกับโปรแกรมการแข่งขัน คู่ของ แบงค็อก ยูไนเต็ด พบกับ บุรีรัมย์ พีอีเอ ในวันพุธที่ 21 เมษายน ที่สนามไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง ถูกสั่งเลื่อนออกไปโดยไม่มีกำหนดเนื่องจากสนามอยู่ในพื้นที่ประกาศ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และคู่ของ เอสซีจีสมุทรสงคราม เอฟซี พบกับ โอสถสภา เอ็ม 150 สระบุรี ที่ไม่สามารถแข่งขันได้เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเนื่องจากฝนตกหนัก โดยรอการสรุปจากไทยพรีเมียร์ลีก เพื่อหาวันแข่งขันใหม่อีกครั้ง

ส่วนของคู่ ทีโอที แคท เอฟซี พบกับ การท่าเรือไทย เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 24 เมษายนนี้ จะย้ายไปเตะที่สนามยามาฮ่า สเตเดี้ยม แทน เนื่องจากสนามทีโอที แจ้งวัฒนะ ยังไม่ผ่านการตรวจสนามและบริษัทไทยพรีเมียร์ลีกยังไม่อนุญาตให้ใช้