สู่เส้นทาง! เซอร์เด็จ พอใจลูกทีม ฉลาม บุกคว้าชัยเหนือ เทโรฯ

สู่เส้นทาง! เซอร์เด็จ พอใจลูกทีม ฉลาม บุกคว้าชัยเหนือ เทโรฯ

“เซอร์เด็จ” จเด็จ มีลาภ กุนซือใหญ่ ค่าย “ฉลามชล” พอใจหลังพลิกสถานการณ์ บุกมาเอาชนะ บีอีซี เทโรศาสน แม้เพิ่งผ่านเกมนัดกลางสัปดาห์ที่ต้องเล่นถึง 120 นาทีมาหมาดๆ พร้อมตั้งเป้าหมาย ล้ม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เพื่อทำแต้มเกาะกลุ่มทีมหัวตาราง และ ลุ้นแชมป์ประกาศแบบเต็มตัว

กุนซือใหญ่ ของ ชลบุรี เอฟซี ให้สัมภาษณ์หลังจบการแข่งขัน ศึกลูกหนัง โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก 2015 นัดวันอาทิตย์ที่ 16 ส.ค.ที่ ชลบุรี เอฟซี บุกไปเอาชนะ บีอีซี เทโรศาสน 2-1

โดยกล่าวว่า รู้สึกพอใจที่ลูกทีมรวมพลังกันสู้ และ พลิกสถานการณ์ กลับมาเก็บ 3 คะแนน ไปครองได้สำเร็จ แม้เพิ่งจะต้องลงสนามถึง 120 นาที เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

“เกมนี้ไม่ใช่เกมที่ไม่ง่ายสำหรับเราเลย เพราะก่อนหน้านี้ เราเพิ่งผ่านเกมกลางสัปดาห์ ที่ถือว่าหนักพอสมควร เมื่อต้องเล่นถึง 120 นาที กว่าจะเอาชนะ ศรีสะเกษ และผ่านเข้ารอบได้”

"แต่ผมก็ต้องขอชื่นชมลูกทีมทุกคน ที่ช่วยกันเล่น และ สู้อย่างเต็มที่อีกครั้ง จนพลิกกลับเป็นผู้ชนะ เก็บ 3 คะแนน เพิ่มความมั่นใจก่อนพบกับ บุรีรัมย์ฯ”

“โดยเกมบิ๊กแมตช์วันพุธนี้ กับ บุรีรัมย์ฯ การเล่นในบ้าน เราก็หวังที่จะคว้า 3 คะแนนให้ได้ มันจะเป็นบทพิสูจน์ครั้งสำคัญ ว่า ชลบุรี เอฟซี ดีพอ หรือมีโอกาสมากน้อยแค่ไหน ที่จะก้าวขึ้นมาเป็นทีมลุ้นแชมป์แบบเต็มตัวหลังจากนี้”

"ในเลกแรก เราบุกไปเสมอ บุรีรัมย์ฯ ด้วยสภาพทีมที่ไม่สมบูรณ์ 100 เปอร์เซ็นต์นัก แต่ถึงตอนนี้เรามีความพร้อมมากกว่าเดิม ค่อนข้างมาก ดังนั้นจึงทำให้พวกพร้อมเผชิญหน้าพวกเขาเต็มที่" กุนซือใหญ่ค่าย “ฉลามชล” กล่าว

ภาพและข่าวจาก : http://chonburifootballclub.com