ไทเกอร์ ตอบรับ เข้าร่วมวงสวิง US โอเพ่น

ไทเกอร์ ตอบรับ เข้าร่วมวงสวิง US โอเพ่น
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ยอดโปรมือ 1 ของโลก วูดส์ ที่เพิ่งกลับมาหวดก้านเหล็กอีกครั้ง คว้าอันดับ 4 ศึกเดอะมาสเตอร์ส แต่ยังไม่ประกาศ จะแข่งขันรายการใดต่อไป แต่ได้ยื่นใบสมัคร ร่วมการแข่งขัน รายการ ยูเอส โอเพ่น กอล์ฟ เมเจอร์ที่ 2 ของปีแล้ว

ภายหลังจากที่ พญาเสือ ไทเกอร์ วูดส์ โปรมือ 1 ของโลก กลับมาโชว์ฟอร์มได้สมราคา คว้าอันดับ 4 ในการแข่งขันเดอะ มาสเตอร์ส เมเจอร์แรกของปีไป เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ยังไม่มีการยืนยันว่า จะเข้าร่วมดวลก้านเหล็ก ในรายการใดๆ ต่อไป

โดยล่าสุด สื่อในเมืองลุงแซม ระบุว่า ไทเกอร์ ได้ยื่นหนังสือถึง สมาคมกอล์ฟอาชีพ แห่งสหรัฐอเมริกา (ยูเอสจีเอ) เมื่อวันที่ 12 เมษายน ที่ผ่านมา เพื่อยืนยันเข้าร่วมการแข่งขันกอล์ฟ เมเจอร์ที่ 2 ของปี "ยูเอส โอเพ่น" ที่สนามเพ็บเบิล บีช รัฐแคลิฟอร์เนีย ในระหว่างวันที่ 17-20 มิถุนายนนี้ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับ ไทเกอร์ นั้น มีความทรงจำที่ดีกับ สนามเพ็บเบิล บีช เพราะว่าเป็นสนามที่ พญาเสือนั้น คว้าแชมป์ยูเอส โอเพ่น สมัยแรกเมื่อปี 2000 นั่นเอง

นอกจากนี้ ยังมีรายงานด้วยว่า ทอม วัตสัน โปรระดับตำนานชาวอเมริกัน ซึ่งเคยคว้าแชมป์ยูเอส โอเพ่น เมื่อปี 1982 ได้ตอบรับคำเชิญจาก ยูเอสจีเอ เข้าร่วมการแข่งขันในปีนี้ด้วยเช่นกัน