มากที่สุดในชีวิต! เปิดค่าตัว "รถถัง" ไฟต์รีแมตช์ "ทาเครุ" ศึก ONE Samurai ที่ญี่ปุ่น

เหลืออีกเพียงไม่กี่วันสำหรับ ศึก ONE Samurai 1 รายการใหม่ของ วัน แชมเปียนชิพ ที่จะจัดขึ้นที่สังเวียนอาริอาเกะ อารีนา กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในวันพุธที่ 29 เมษายน 2569
โดยคู่เอกของรายการจะเป็นการเจอกันอีกครั้งระหว่าง รถถัง จิตรเมืองนนท์ อดีตแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต กับ ทาเครุ เซกาวา ยอดนักชกชาวญี่ปุ่น อดีตแชมป์ K-1

ซึ่งถึงตอนนี้หลายฝ่ายกำลังจับตาดูว่าไฟต์ดังกล่าวจะเกิดขึ้นตามเดิมหรือไม่ หลังจากที่ตัวของ รถถัง จิตรเมืองนนท์ กำลังมีปัญหากับทาง ONE ต้นสังกัด ถึงขั้นมีการฟ้องร้องกันเกิดขึ้น

อย่างไรก็ตามด้วยการที่การเจอกันระหว่าง รถถัง กับ ทาเครุ ถือเป็นคู่เอกของราย แถมยังมีเดินพันเข็มขัดแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต เฉพาะกาล ทำให้สื่อดังได้ออกมาเปิดเผยว่าค่าตัวของ นักชกชาวไทย ในไฟต์นี้ที่จะได้รับมีค่าตัวพุ่งสูงถึง 20 ล้านบาท ถือว่าเป็นตัวเงินที่มากที่สุดในชีวิต
ซึ่งเมื่อรวมกับค่าตัว และโบนัสต่างๆ ตั้งแต่ที่เจ้าตัวย้ายเข้าสังกัด ONE เมื่อปี 2018 ยอดรวมรายได้ของ "ยอดมวยรุ่นเล็ก" จะอยู่ที่ประมาณ 70.3 ล้านบาทเลยทีเดียว

สำหรับไฟต์แรกที่้เคยเจอกันนั้นมีรายงานว่า รถถัง จิตรเมืองนนท์ โกยเงินไปได้มากถึง 16.7 ล้านบาท (แบ่งเป็นค่าตัว 15 ล้านบาท และโบนัสอีก 1.7 ล้านบาท) หลังเป็นฝ่ายเอาชนะน็อก ทาเครุ เซกาวา ไปได้ในยกแรกเท่านั้น
อ่านเพิ่มเติม
- เปิดตัวเลขทำตะลึง! สื่อดังเผยค่าตัว "ทาเครุ" ไฟต์พ่าย "รถถัง" ศึก ONE 172 ที่ญี่ปุ่น
- หนีมาแล้วถึง 2 ครั้ง! "วีระพล" อดีตแชมป์โลกย้อนเล่าเผยชื่อนักมวยที่ไม่กล้าชกด้วย
- ผมยกให้ 2 คนนี้! "บอสชาตรี" ตอบชัดใครคือโคตรมวยไทยเก่งที่สุดในประวัติศาสตร์
- จับแพ้เร็วไปหรือเปล่า? "ทาเครุ" คู่ชก "รถถัง" ตอบสื่อบ้านเกิดแบบนี้หลังมีกระแสดราม่า
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี



