
จากกรณีที่เหล่านักวิ่งกว่า 1,800 คน ต้องประสบปัญหาไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมงานวิ่ง Khao Yai Wild Breeze Run 2026 เมื่อช่วงเช้าวันอาทิตย์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2569
เนื่องจากทางผู้จัดงานวิ่งไม่ได้จัดกิจกรรมตามวัน และเวลาที่กำหนด รวมถึงจุดปล่อยตัวบนอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ก็ไม่มีป้ายงานกิจกรรมแต่อย่างใด ทั้งที่จ่ายค่าสมัครไปแล้ว ทำให้กลุ่มนักวิ่งได้รวมตัวกันเตรียมแจ้งความ

สำหรับงานวิ่ง Khaoyai Wild Breeze Run 2026 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-15 พ.ย. แบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม ได้แก่ ฟันรัน 5 กิโลเมตร 999 บาท มินิมาราธอน 10 กิโลเมตร 999 บาท และฮันนีมูนบัดดี้ 2 คน 1,999 บาท ซึ่งมีสิทธิลุ้นรับรางวัลใหญ่รถยนต์ไฟฟ้า 1 คัน
อย่างไรก็ตามในเวลาต่อมาทางเพจ Khao Yai Wild Breeze Run 2026 ได้ชี้แจงถึงปัญหาที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งขอโทษ รวมถึงทางทีมงานจะดำเนินการคืนเงินให้ผู้สมัครทุกท่าน
ผู้จัดงาน Khao Yai Wild Breeze Run 2026 ขอแจ้งยกเลิกการจัดกิจกรรมตามกำหนดการเดิม เนื่องจากเหตุสุดวิสัย และข้อจำกัดด้านการบริหารจัดการ ซึ่งอาจกระทบต่อคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัยของงาน
เพื่อรักษามาตรฐานการจัดกิจกรรมและความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมทุกท่าน ทางผู้จัดจึงมีความจำเป็นต้องยุติการจัดงานในครั้งนี้
ทีมงานขออภัยอย่างสูงต่อผู้สมัครทุกท่าน ผู้สนับสนุน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ที่ไม่สามารถดำเนินกิจกรรมได้ตามแผนที่วางไว้

กรุณาส่งสลิปการโอนเงินค่าสมัคร พร้อมแจ้งเลขที่บัญชีสำหรับรับเงินคืน เพื่อให้ทีมงานดำเนินการโอนเงินกลับได้อย่างถูกต้อง
ทั้งนี้ เนื่องจากทางผู้จัดได้ดำเนินการผลิตเสื้อวิ่งและเหรียญที่ระลึกเรียบร้อยแล้ว สำหรับผู้ที่ประสงค์รับเสื้อและเหรียญ จะมีการหักค่าใช้จ่ายในส่วนดังกล่าวก่อนทำการคืนเงิน
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจและสนับสนุนกิจกรรมเสมอมา และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้