บีจี ปล่อย คาอิมบี้ ไล่ล่าความฝันหลังคุยสัญญาไม่ลงตัว

บีจี ปล่อย คาอิมบี้ ไล่ล่าความฝันหลังคุยสัญญาไม่ลงตัว
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ทีม “เดอะ แรบบิท” บางกอกกล๊าส เอฟซี ปล่อยตัว ลาซารัส คาอิมบี้ ปีกตัวจี๊ด วัย 27 ปี ออกจากทีมหลังจากสโมสรฯ ไม่สามารถบรรลุข้อตกลงในการต่อสัญญาฉบับใหม่กับตัวรุกทีมชาตินามิเบีย ได้  และเจ้าตัวเองก็ต้องการเล่นในลีกที่มาตรฐานสูงขึ้นเพื่อไล่ความฝันของตัวเอง

ความเคลื่อนไหวตลาดซื้อขายนักเตะของทีม “เดอะ แรบบิท” บางกอกกล๊าส เอฟซี ในช่วงเลกที่ 2 ล่าสุดทีม บีจี ได้ตัดสินใจปล่อยตัว ลาซารัส คาอิมบี้ ปีกความเร็วสูงทีมชาตินามิเมีย ออกจากทีมแล้ว

โดยดาวเตะรายนี้ ย้ายจาก โอสถสภา เอ็ม-150 มาค้าแข้งในถิ่นลีโอ สเตเดี้ยม ในเลก 2 ของฤดูกาล 2013 และกำลังจะหมดสัญญากับ บีจี ในช่วงปิดฤดูกาล 2015

ซึ่งหลังจากทางสโมสรฯ ได้พยายามเปิดโต๊ะเจรจา เพื่อต่อสัญญากับดาวเตะรายนี้ แต่ไม่สามารถบรรลุข้อตกลงในการเจรจาต่อสัญญากับ ลาซารัส ได้ อีกทั้งดาวเตะความเร็วสูงรายนี้ มีความต้องการที่จะเล่นฟุตบอลอาชีพในลีกที่มีมาตราฐานสูงขึ้น ตามฝันของตนเองต่อไป

สำหรับ ลาซารัส คาอิมบี้ ได้สร้างผลงานที่ดีให้กับสโมสรมาตลอดที่ค้าแข้งอยู่ในถิ่นลีโอ สเตเดี้ยม ทางสโมสรจึงไม่คิดที่จะแสวงผลกำไร จึงปล่อยตัว คาอิมบี้ และปล่อยให้ เจ้าตัวไล่ล่าความฝันในลีกที่สูงกว่าประเทศไทย ซึ่งได้มีหลายทีม ได้ติดต่อเจ้าตัวผ่านเอเย่นต์มา

ภาพ และข่าวจาก http://www.bangkokglassfc.com