แมนซิตี้ โดดร่วมวง เสือใต้, ชุดขาว ล็อกเป้า "แข้งอินทรีเหล็ก" ตัวแทน "เดอ บรอยน์"

แมนซิตี้ โดดร่วมวง เสือใต้, ชุดขาว ล็อกเป้า "แข้งอินทรีเหล็ก" ตัวแทน "เดอ บรอยน์"

แมนซิตี้ โดดร่วมวง เสือใต้, ชุดขาว ล็อกเป้า "แข้งอินทรีเหล็ก" ตัวแทน "เดอ บรอยน์"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ระบุตัว ฟลอเรียน เวิร์ตซ์ กองกลางทีมชาติเยอรมนี ไว้เป็นเป้าหมายเพื่อแทน เควิน เดอ บรอยน์ ก่อนที่จะมีการปรับโครงสร้างทีมรอบใหม่

กองกลางตัวรุกยิงและแอสซิสต์ให้กับ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน ไปแล้ว 27 ประตูในฤดูกาลนี้ ถูกตั้งค่าหัวไว้ที่ประมาณ 85 ล้านปอนด์ โดย เลเวอร์คูเซน ต้องการที่จะจับตัวดาวเตะวัย 21 ปีรายนี้ให้เซ็นสัญญาฉบับใหม่ ซึ่งสัญญาปัจจุบันเหลืออีก 2 ปี

แม้ว่า แมนฯ ซิตี้ จะไม่ได้เดินหน้าคว้าตัว เวิร์ตซ์ มาร่วมทีมในเดือนมกราคม แต่มีการตระหนักกันว่า การเสริมความแข็งแกร่งตำแหน่งกองกลางในยุคหลัง เดอ บรอยน์ นั้นถือเป็นเรื่องสำคัญที่สุด
gettyimages-2200042475สำหรับ เดอ บรอยน์ กำลังจะอายุครบ 34 ปีในเดือนมิถุนายนนี้ ซึ่งจะเกิดขึ้นพร้อมสัญญาที่กำลังจะหมดลง โดยอนาคตของแข้งทีมชาติเบลเยียมยังคงไม่แน่นอน และกุนซือ เป๊ป กวาร์ดิโอลา ต้องการลดอายุเฉลี่ยของผู้เล่น แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ให้น้อยลง

เวิร์ตซ์ ถือเป็นเพลย์เมกเกอร์ดาวรุ่งที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดคนหนึ่งในยุโรป และมีหลายสโมสรที่พร้อมจะแย่งลายเซ็นของเขา นอกจาก แมนฯ ซิตี้ แล้วก็ยังมียักษ์ใหญ่ร่วมบุนเดสลีกา เยอรมนี อย่าง "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค และ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด จากสเปน ที่จับตามมองอย่างใกล้ชิด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล