พบปะแชมป์โลก! "แฮ็กเกอร์ตี" เตรียมกระทบไหล่แฟนคลับในงาน Meet & Greet ศึก ONE Fight Night 15

พบปะแชมป์โลก! "แฮ็กเกอร์ตี" เตรียมกระทบไหล่แฟนคลับในงาน Meet & Greet ศึก ONE Fight Night 15

พบปะแชมป์โลก! "แฮ็กเกอร์ตี" เตรียมกระทบไหล่แฟนคลับในงาน Meet & Greet ศึก ONE Fight Night 15
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

"โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี" แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (135-145 ป.) พร้อมโชว์ตัวกระทบไหล่เหล่าบรรดาแฟนคลับในกิจกรรม Meet & Greet ในศึก ONE Fight Night 15 วันเสาร์ที่ 7 ต.ค.นี้ ที่สนามมวยเวทีลุมพินี ตั้งแต่เวลา 06:30-07:00 น.

สำหรับ "แฺฮ็กเกอร์ตี" เป็นที่รู้จักกันดีของแฟนกีฬาการต่อสู้ ในฐานะสุดยอดนักมวยไทยชั้นแนวหน้าของโลก โดยในอดีตเคยเป็นถึงแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต (125-135 ป.) ขณะที่ปัจจุบันถือครองเข็มขัดแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต ที่ได้มาจากการเอาชนะน็อก "ราชันฆ่าไม่ตาย" น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย ตั้งแต่ยกแรก ในศึก ONE FIGHT NIGHT 9 เมื่อเดือนเม.ย.ที่ผ่านมา
1ขณะที่ปัจจุบัน "แฮ็กเกอร์ตี" กำลังเก็บตัวฟิตซ้อมอยู่ที่ค่ายมวยละไมมวยไทย บนเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนขึ้นชิงตำแหน่งแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นแบนตัมเวต กับ "ฟาบริซิโอ อานดราเด" แชมป์โลก ONE MMA รุ่นเดียวกัน ในศึก ONE Fight Night 16 ในวันเสาร์ที่ 4 พ.ย.นี้

ล่าสุด "แฮ็กเกอร์ตี" ได้คิวเดินทางเข้าสู่เมืองกรุงเพื่อมาพบปะกับบรรดาแฟนคลับอย่างใกล้ชิด ในกิจกรรม Meet & Greet ที่จะจัดขึ้นก่อนการแข่งขันศึก ONE Fight Night 15 เสาร์ที่ 7 ต.ค.นี้ ที่สนามมวยเวทีลุมพินี ตั้งแต่เวลา 06:30-07:00 น.
2สำหรับกิจกรรมนี้สงวนสิทธิ์เฉพาะแฟนกีฬาที่มีตั๋วเข้าชมศึก ONE Fight Night 15 เท่านั้น โดยภายในงานนอกจากจะได้กระทบไหล่ เพื่อพูดคุยและถ่ายรูปอย่างเป็นกันเองแล้ว ยังมีโอกาสได้รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น "แฮ็กเกอร์ตี" กลับบ้านอีกด้วย แต่งานนี้ใครมาถึงก่อนมีสิทธิ์ก่อน เพราะที่ระลึกสุดพิเศษนี้ มีจำนวนจำกัดเท่านั้น

สำหรับศึก ONE Fight Night 15 คู่เอกของรายการเป็นการเปิดศึกชิงแชมป์โลก ONE MMA รุ่นเฟเธอร์เวต เฉพาะกาล ระหว่าง "ธานฮ์ เล" อดีตราชันของรุ่น ที่หมายกลับมาทวงคืนความยิ่งใหญ่ให้ได้อีกครั้ง พบกับจอมแสบจากรัสเซีย "อิลยา เฟรย์มานอฟ" ร่วมด้วยการปะทะกันของสองสุดยอดฝีมือชาวไทย ระหว่าง "ซ้ายดารา" ตะวันฉาย พีเค.แสนชัยฯ แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต พบกับ "โจ ณัฐวุฒิ" นักชกคิกบ็อกซิ่งและนักมวยไทยมากประสบการณ์ ในกติกาคิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวต
3แฟนกีฬาสามารถจองบัตรเข้าชมในสนามผ่านทาง THAI TICKET MAJOR สามารถรับชมการถ่ายทอดสดศึกนี้ได้ทาง Watch.ONEFC.com (บางประเทศ), Facebook & YouTube ONE (บางประเทศ) เริ่ม 07:00 น.และ ช่อง 7HD กด 35 (ภาษาไทย) เริ่ม 10:00 น.

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook