คอลเลคชั่นใหม่! "วอริกซ์" เผยโฉมชุดแข่ง "ทัพช้างศึก" เวอร์ชั่น "สีดำดุดัน" (ภาพ)

คอลเลคชั่นใหม่! "วอริกซ์" เผยโฉมชุดแข่ง "ทัพช้างศึก" เวอร์ชั่น "สีดำดุดัน" (ภาพ)

คอลเลคชั่นใหม่! "วอริกซ์" เผยโฉมชุดแข่ง "ทัพช้างศึก" เวอร์ชั่น "สีดำดุดัน" (ภาพ)
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

บมจ.วอริกซ์ สปอร์ต ผู้นำผลิตภัณฑ์ด้าน Sport Health Active & Lifestyle แบบครบวงจร ต่อยอดความสำเร็จของทัพช้างศึก ฟุตบอลทีมชาติไทย หลังคว้าบังลังก์แชมป์ฟุตบอล อาเซียนคัพ หรือ AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 บนแผ่นดินไทยในช่วงต้นปีที่ผ่านมา ส่งผลให้กระแส "ฟุตบอลไทย" กลับมาคึกคักอีกครั้งหลัง ในยุคที่แฟนบอลเข้าถึง และสัมผัสอรรถรสของฟุตบอลไทยที่แท้จริงได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

พร้อมตอกย้ำความแข็งแกร่งทัพช้างศึกไทย กับเสื้อแข่งขันฟุตบอลทีมชาติไทย คอลเลคชั่นใหม่ “Blackout Jersey Special Edition” ที่สะท้อนความเป็นนักเตะทีมชาติไทยได้อย่างชัดเจน ชุดแข่งขันสีดำ เรียบหรู ดูแข็งแกร่ง ผสมกลิ่นอายความคลาสสิคที่ลงตัว ควรค่าแก่การเก็บไว้ในคอลเลกชันส่วนตัว ดีไซน์ทันสมัย มาพร้อมลวดสายน้ำที่พลิ้วไหว หลอมรวมเราให้เป็นหนึ่งเดียวกัน ผนวกกับสีดำที่สื่ออารมณ์ความเป็นนักรบอันดุดัน บ่งบอกถึงพลัง ที่เหนือกาลเวลา

shirta54
นายวิศัลย์ วนะศักดิ์ศรีสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ‘วอริกซ์’ (WARRIX) ผู้จำหน่ายเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาชั้นนำของไทย เป็นที่รู้จักและยอมรับในด้านความเชี่ยวชาญการพัฒนานวัตกรรมเส้นใยและเนื้อผ้าที่มีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ได้รับเกียรติให้ออกแบบและผลิตชุดแข่งขันฟุตบอลทีมชาติไทยมาตลอดระยะเวลากว่า 6 ปี เช่นเดียวกับในฤดูกาล 2022/23 นี้ เราได้ออกแบบชุดแข่งขันใหม่ โดยใช้เทคโนโลยีระดับโลก ในราคาที่จับต้องได้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “UNITE รวมไทยใจเป็นหนึ่ง” บนแนวคิดที่สะท้อนถึงพลังที่ยิ่งใหญ่อันมหัศจรรย์ของสายน้ำ ที่เปรียบเสมือนแฟนบอลชาวไทยทั่วประเทศ

shirta2
โดยการออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจาก “สายน้ำ” ที่สื่อถึงวิถีชีวิตของคนไทยที่ผูกพันอยู่กับสายน้ำมาอย่างเนิ่นนาน เป็นที่มาของการสรรสร้างชุดแข่งขันโดยดึงเอาจุดเด่นลวดลายของสายน้ำ ถูกถ่ายทอดเรื่องราวลงบนเสื้อ ให้ความรู้สึกถึงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน พร้อมนำเสนอความทันสมัยในรูปแบบสีพิเศษแบบนีออน โดยปีนี้เรามุ่งเน้นสื่อสารผ่านกลุ่มแฟนบอลพันธุ์แท้ รวมไปถึงกลุ่ม Non football fan ซึ่งมีอยู่เป็นจำนวนมาก เพื่อความหลากหลายและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์มากยิ่งขึ้น ภายใต้มาร์เก็ตติ้งเคมเปญ “บอลไทย ใครๆ ก็เชียร์ได้” แสดงถึงการรวมพลังของกองเชียร์ชาวไทย ที่เป็นแหล่งพลังงานหลักอันยิ่งใหญ่ หล่อหลอมทุกหัวใจให้เป็นหนึ่งเดียว อีกทั้งยังช่วยสนับสนุนให้นักฟุตบอลทีมชาติไทยก้าวไปสู่ทุกความสำเร็จอีกด้วย

shirta5
โดยชุดแข่งขันคอลเลคชั่น Blackout Jersey Special Edition มีทั้งหมด 3 แบบ ได้แก่ ชุดแข่งขันสำหรับนักเตะ (Player version), ชุดแข่งขันสำหรับแฟนบอล (Replica Version) และเสื้อเชียร์ทีมชาติไทย (Cheer Version) โดยในแต่ละแบบมีจุดเด่นที่สำคัญดังนี้

shirta3
1. ชุดแข่งขันสำหรับนักเตะ Blackout Jersey Special Edition (Player Version) ชุดแข่งขันสำหรับนักเตะ (Player Version) ชุดแข่งขันที่มีคุณภาพเทียบเท่ากับคุณภาพระดับโลก ใช้นวัตกรรมใหม่ COMBA + TECH ที่ทันสมัยเอกสิทธิ์เฉพาะของวอริกซ์ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเดียวกับชุดฟุตบอลทีมชาติและทีมสโมสรชื่อดังระดับโลก ตัดต่อแขนแบบลักแล่น (ไหล่สโลป) เนื้อผ้า Polyester ผสม Spandex ที่ถูกถักทอแบบ Transfer ให้เกิดลวดลายบนตัวเสื้อ ผ่านขั้นตอนการย้อมสีเทา พร้อมใช้เทคนิคการพิมพ์แบบ Sublimation สีดำ เพื่อให้เกิดลวดลายที่ดูมีมิติมากขึ้น ด้านหลังตัวเสื้อเนื้อผ้าแบบ Mesh สามารถระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Airflow 360 และ Spandex มีความยืดหยุ่นสูง สวมใส่กระชับและเข้ารูปโค้งรับไปกับสรีระของนักเตะ ช่วยให้การเคลื่อนไหวเป็นไปอย่างอิสระ คล่องตัว ชายเสื้อมาในรูปแบบโค้งเพิ่มความทันสมัยมากขึ้น โดยเปิดให้แฟนบอลครอบครองได้แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ในราคา 2,490 บาท

shirta4
2. ชุดแข่งขันสำหรับแฟนบอล Blackout Jersey Special Edition (Replica Version) ชุดแข่งขันสำหรับแฟนบอล (Replica Version) ผลิตโดยใช้นวัตกรรม COMBA + COOL เทคโนโลยีการใช้ความร้อน ทำให้เกิดลายแบบ Emboss บนเนื้อผ้า ทำให้เกิดลวดลายสายน้ำ ดูมีมิติ โดดเด่นและสวยงาม โดยมีคุณภาพที่ใกล้เคียงกันมากกับชุดแข่งขันสำหรับนักเตะ (Player version) แต่ราคาย่อมเยาว์กว่า โดยใช้เทคโนโลยีการผลิตและขั้นตอนการถักทอ จากวัสดุที่มีคุณภาพใกล้เคียงกับชุดแข่งขันสำหรับนักเตะ ทั้งนี้แฟนบอลสามารถเป็นเจ้าของเสื้อแข่งขันเกรดเดียวกันกับนักเตะได้ ในราคา 1,290 บาท

shirta546
3. เสื้อเชียร์ทีมชาติไทย Blackout Jersey Special Edition (Cheer Version) เสื้อเชียร์ทีมชาติไทย ถูกออกแบบและผลิตเทคนิคด้วยการพิมพ์แบบ Sublimation ให้มีลายแบบเดียวกันกับชุดแข่งขันสำหรับนักเตะ (Player Version) เพื่อแสดงถึงความสามัคคีและการรวมใจเพื่อเป็นหนึ่งเดียวของแฟนบอลส่งผ่านเสื้อเชียร์ตัวใหม่ ผลิตโดยใช้นวัตกรรม COMBALITE ซึ่งเป็นรุ่นที่แฟนบอลชาวไทยทุกคนสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ ในราคาสุดคุ้มเพียง 399 บาท

โดยชุดแข่งขันฟุตบอลทีมชาติไทยปี 2022/23 Blackout Jersey Special Edition เปิดจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปผ่านร้าน ซูเปอร์สปอร์ต ทุกสาขาทั่วประเทศ

อัลบั้มภาพ 22 ภาพ

อัลบั้มภาพ 22 ภาพ ของ คอลเลคชั่นใหม่! "วอริกซ์" เผยโฉมชุดแข่ง "ทัพช้างศึก" เวอร์ชั่น "สีดำดุดัน" (ภาพ)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook