ผู้เสียหายโผล่อีก! "ผู้จัดการบัวขาว" แจงชัดกรณีโดนเบี้ยวค่าตัวยอดทะลุเกือบ 3 ล้าน (ภาพ)

ผู้เสียหายโผล่อีก! "ผู้จัดการบัวขาว" แจงชัดกรณีโดนเบี้ยวค่าตัวยอดทะลุเกือบ 3 ล้าน (ภาพ)

ผู้เสียหายโผล่อีก! "ผู้จัดการบัวขาว" แจงชัดกรณีโดนเบี้ยวค่าตัวยอดทะลุเกือบ 3 ล้าน (ภาพ)

จากกรณีที่กำลังเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์เมื่อ "ดำดอทคอม" บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดกำปั้นขวัญใจชาวไทย ออกมาทวงถามค่าตัว 2.2 ล้านบาท ในการเดินทางไปชกรายการ World Fight Tournament ที่ประเทศกัมพูชา

โดยในไฟต์ดังกล่าว นักชกชาวไทยวัย 40 ปี ขึ้นสังเวียนเอาชนะคะแนน ดมิทรี วารัตส์ นักชกชาวเบลารุส ที่สนามกีฬาแห่งชาติ มรดก เตโช, กัมพูชา เมื่อวันพุธที่ 6 กรกฎาคม ปีที่ผ่านมา สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ เจ้าถิ่นเป็นอย่างมาก

bcm3
อย่างไรก็ตามหลังการชกจบลงปรากฏว่าทางฝ่ายจัดกลับไม่จ่ายค่าตัวที่เหลือ และได้หนีหายไป ทำให้ทาง บัวขาว บัญชาเมฆ ออกมาโพสต์ว่าไม่ได้มีปัญหากับทางประเทศกัมพูชา เพียงแต่อยากวอนให้ผู้ใหญ่ในวงการมวยของกัมพูชา เมตตาช่วยติดตามค่าตัวที่ไปต่อยที่กัมพูชาให้ด้วย

ล่าสุดทีมงาน Sanook Sport ได้ข้อมูลล่าสุดจาก ธีรวัฒน์ ยิ้วยิ้ม ผู้จัดการของ บัวขาว บัญชาเฆม ว่า "หลังการชกจบลงเขาก็หายตัวไปเลย และถึงตอนนี้มีผู้ที่โดนเบี้ยวจ่ายจากรายการดังกล่าว ออกมาเพิ่มขึ้นหลายรายไล่ตั้งแต่ฝ่ายออร์แกไนซ์จัดงาน, พิธีกร, ช่างภาพ, ค่าโรงแรมที่พัก รวมไปถึงคนขับรถรับส่ง"

bcm88
"ซึ่งถึงตอนนี้ยอดความเสียหายเพิ่มขึ้นเป็น 2.7 ล้านบาทเข้าไปแล้ว และยังมีอีกหลายคนที่ยังไม่กล้าออกมาเปิดเผย ก่อนอื่นอยากให้แฟนมวยชาวไทยเข้าใจว่าทาง บัวขาว ไม่ได้มีปัญหากับประเทศกัมพูชาแต่อย่างใด"

"เพราะคนที่เป็นหัวเรือใหญ่ในการจัดงานเป็นคนไทยที่ไปอาศัยอยู่ในกัมพูชานานกว่า 20 ปี ซึ่งน่าจะรู้จักกับผู้ใหญ่ในวงการมวยของที่โน่นหลายราย จึงอยากวอนผู้ใหญ่ในวงการมวยบ้านเขาช่วยตามเรื่องให้ก็เท่านั้น" ผู้จัดการยอดมวยดัง เปิดใจ

อัลบั้มภาพ 43 ภาพ

อัลบั้มภาพ 43 ภาพ ของ ผู้เสียหายโผล่อีก! "ผู้จัดการบัวขาว" แจงชัดกรณีโดนเบี้ยวค่าตัวยอดทะลุเกือบ 3 ล้าน (ภาพ)