สวยแซ่บกว่าเดิม! "นางฟ้าลูกยาง" ประกาศคืนสนามหลังไปแต่งงาน-เลี้ยงลูกกว่า 1 ปี (ภาพ)

สวยแซ่บกว่าเดิม! "นางฟ้าลูกยาง" ประกาศคืนสนามหลังไปแต่งงาน-เลี้ยงลูกกว่า 1 ปี (ภาพ)

สวยแซ่บกว่าเดิม! "นางฟ้าลูกยาง" ประกาศคืนสนามหลังไปแต่งงาน-เลี้ยงลูกกว่า 1 ปี (ภาพ)

ห่างหายจากหน้าสื่อไปพักใหญ่เลยทีเดียว สำหรับ "ซาบินา อัลตินเบโกวา" หรือที่แฟนวอลเลย์บอลรู้จักกันดีในฐานะ "นางฟ้าแห่งวงการลูกยางคาซัคสถาน"

โดยหลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า มือตบสาวสวยวัย 26 ปี ได้เข้าพิธีแต่งงานตามหลักศาสนาอิสลามไปแล้วตั้งแต่เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2020 กับ ซายัต ซัลมานูลี โปรดิวเซอร์และนักธุรกิจคนดังของคาซัคสถาน และให้กำเนิดทายาทเพศชายเรียบร้อยเมื่อปี 2021 ที่ผ่านมา
jล่าสุด ซาบินา ได้เคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมประกาศข่าวดีให้แฟนคลับทราบว่าเตรียมกลับมาลงสนามอีกครั้ง หลังจากพักยาวทำหน้าที่ภรรยาและคุณแม่มานานกว่า 1 ปี ด้วยการเซ็นสัญญากับทีมเก่าก่อนจะแต่งงานอย่าง อัล-วาเซิล ดูไบ แห่งสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ นั่นเอง

"ตอนนี้คือเวลาของ S20
กลับมาเล่นอีกครั้งและพร้อมคว้าชัยชนะอีกรอบ
ซ้อมหนักมาแรมปีที่ไม่สูญเปล่า ยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมอัล วาเซิล
ฉันได้เห็นที่พวกคุณโพสต์เกี่ยวกับการซ้อมและแข่งขัน ฉันรักที่จะทำ ไม่ต้องพูดเยอะ ฉันอยู่นี่แล้วกับคุณ ฉันอยู่ในเกมแล้ว
ขอบคุณทุกความสนใจและการสนับสนุน พวกคุณคือแรงผลักดัน
ช่วงเวลาของเกมที่สวยงาม ช่วงเวลาของชีวิตที่น่าสนใจ ช่วงเวลาที่ต้องประสบความสำเร็จในเป้าหมาย ช่วงเวลาที่จะเติมเต็มคำอธิษฐาน มันคือช่วงเวลาของ S20"
dสำหรับ ซาบินา ตกเป็นที่สนใจของสื่อมวลชนตั้งแต่ปี 2014 ด้วยวัยยังไม่เต็ม 18 ปี จากศึกวอลเลย์บอลเยาวชนหญิงชิงแชมป์เอเชียที่ประเทศไต้หวัน ซึ่งเธอโด่งดังอย่างรวดเร็วด้วยรูปร่างหน้าตาที่โดดเด่นกว่าใคร จน ฟ็อกซ์ สปอร์ตส์ สื่อดังของสหรัฐอเมริกา นำเสนอสกู๊ปของเธอผ่านทางโทรทัศน์และอินเทอร์เน็ตมาแล้ว

ส่วนใครที่อยากติดตามภาพสวยๆ และให้กำลังใจเธอในโอกาสหวนคืนสู่สนามวอลเลย์บอลครั้งนี้ก็ตามไปฟอลโลว์อินสตาแกรม altynbekova_20 ที่มีแฟนคลับกว่า 1.1 ล้านคนกันได้เลย

อัลบั้มภาพ 214 ภาพ

อัลบั้มภาพ 214 ภาพ ของ สวยแซ่บกว่าเดิม! "นางฟ้าลูกยาง" ประกาศคืนสนามหลังไปแต่งงาน-เลี้ยงลูกกว่า 1 ปี (ภาพ)