หยามกันแบบนี้! "กาเนโล่" เดือดจัดลั่นเจออัด "เมสซี่" ยับแน่หลังเห็นคลิปดราม่า (ภาพ)

หยามกันแบบนี้! "กาเนโล่" เดือดจัดลั่นเจออัด "เมสซี่" ยับแน่หลังเห็นคลิปดราม่า (ภาพ)

หยามกันแบบนี้! "กาเนโล่" เดือดจัดลั่นเจออัด "เมสซี่" ยับแน่หลังเห็นคลิปดราม่า (ภาพ)

ควันหลงหลังเกมที่ "ทัพฟ้าขาว" ทีมชาติอาร์เจนตินา กลับมามีความหวังในการลุ้นผ่านเข้ารอบฟุตบอลโลก 2022 หลังเป็นฝ่ายเอาชนะ "จังโก้" เม็กซิโก 2-0 เมื่อวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

ซึ่งหลังจบเกมได้มีคลิปในห้องแต่งตัวของทีมฟ้าขาวหลุดออกมา ซึ่งกล้องดันไปโฟกัสที่ ลิโอเนล เมสซี่ ดาวเตะตัวเก่งทีมชาติอาร์เจนตินา ได้วางเสื้อแข่งเม็กซิโกที่แลกกับนักเตะรายนี้ลงบนพื้น ก่อนมีจังหวะที่ใช้เท้าเขี่ยไปโดนชุดแข่งดังกล่าว

canelolo2
งานนี้กลายเป็นดราม่าเดือดทันทีสำหรับแฟนบอลของทั้งสองฝั่งที่ออกมาถามหาความเหมาะสมถึงการกระทำในครั้งนี้ รวมถึง "กาเนโล่" ซาอูล อัลวาเรซ กำปั้นแชมป์โลกชาวเม็กซิกัน 4 สถาบัน (WBC, WBA, WBO และ IBF) ที่เดือดหนักหลังเห็นคลิปดังกล่าว

โดยยอดกำปั้นวัย 32 ปี ได้ออกมาจวกการกระทำดังกล่าวว่า "พวกคุณเห็น เมสซี่ เอาชุดแข่งที่มีธงของเราไปเช็ดพื้นมั้ย? เขาควรอธิษฐานต่อพระเจ้าว่าอย่าให้ผมเจอกับเขา ผมอัดเขาเละแน่"

"เขาต้องเคารพเม็กซิโก เหมือนกับที่ผมเคารพอาร์เจนตินา ผมไม่ได้พูดถึงทั้งประเทศ แค่พูดถึงคนโง่อย่าง เมสซี่ ที่ทำเรื่องแบบนี้"

canelolo233
ซึ่งในเวลาต่อมา "กุน" เซร์คิโอ อเกวโร่ อดีตเพื่อนร่วมทีมชาติของ เมสซี่ ก็ออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าวกับยอดกำปั้นว่า "กาเนโล่ อย่ามองหาปัญหา แน่นอนว่าคุณอาจไม่รู้เกี่ยวกับฟุตบอล และสิ่งที่เกิดขึ้นในห้องแต่งตัว เสื้อแข่งจะถูกกองอยู่บนพื้นหลังจบเกมเสมอเนื่องจากมันชุ่มไปด้วยเหงื่อ และถ้าคุณดูให้ดี เขาแค่ขยับขาเพื่อถอดรองเท้า และบังเอิญเท้าไปโดนกับชุดแข่งแค่นั้น"

อย่างไรก็ตามงานนี้ "กาเนโล่" กลับเดือดมากกว่าเดิมโดยทวิตตอบกลับไปว่า "นายมันก็สารเลวเช่นกัน นายมาพิมพ์ถึงฉันแบบนี้นายมันห่วยแตก อย่าเป็นคนหน้าซื่อใจคด"

สำหรับ ลิโอเนล เมสซี่ มีสถิติติดทีมชาติไปทั้งหมด 167 เกม ทำไปแล้ว 93 ประตู กับอีก 53 แอสซิสต์ และกำลังลุ้นที่จะพา ทีมชาติอาร์เจนตินา ทะยานผ่านเข้าสู่รอบสอง โดยเกมสุดท้ายจะต้องเอาชนะ โปแลนด์

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ ของ หยามกันแบบนี้! "กาเนโล่" เดือดจัดลั่นเจออัด "เมสซี่" ยับแน่หลังเห็นคลิปดราม่า (ภาพ)