ช็อก! ผสมอึ้ง สื่อเวียดนามตีข่าว "เมสซี่เจ-ชัปปุยส์" เป็นคู่รักเกย์ (ซะงั้น!)

ช็อก! ผสมอึ้ง สื่อเวียดนามตีข่าว "เมสซี่เจ-ชัปปุยส์" เป็นคู่รักเกย์ (ซะงั้น!)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

"phapluattp.vn" เว็บไซต์ข่าวของประเทศเวียดนาม ตีข่าวใหญ่ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ระบุว่า "ชาริล ชัปปุยส์" และ "ชนาธิป สรงกระสินธ์" เป็นคู่รักกันจนทำให้สาวไทยถึงกับช็อก

ข่าวดังกล่าวสร้างความขบขันให้กับแฟนบอลชาวไทย ที่ได้เห็นข่าว และเกิดอาการอึ้งกิมกี่ไปกับข่าวนี้แบบสุดๆ   

เนื่องจากต่างก็ทราบกันดีว่า ภาพที่สื่อเวียดนามนำมาใช้ประกอบข่าว เป็นภาพที่มาจากความเกรียนแบบน่ารักๆของ "เจ้าเจ" นักเตะขวัญใจแฟนบอลชาวไทย

และรู้กันเป็นอย่างดีว่า ในโลกโซเชี่ยล ทั้งเฟซบุ๊ค,อินสตาแกรม, ทวิตเตอร์ เหล่านักเตะทีมชาติไทยชุดนี้ เต็มไปดูสีสันและความเกรียนแบบจัดเต็ม

ที่สำคัญเจ้าของเสื้อหมายเลข 18 ของทีมชาติไทย มักโชว์เกรียนใส่ทุกๆคน และมักทำหวานล้อเล่นกับเพื่อนร่วมทีมชาติอย่าง "ชัปปุยส์" รวมถึงผู้เล่นรายอื่นๆด้วย   

ทั้งนี้ข่าวดังกล่าวจากทางเวียดนาม ยังโชว์เหนือ! ด้วยการระบุว่าด้วยว่า สาเหตุที่ "ชัปปุยส์" ไม่ติดทีมชาติไทยชุด ยู-23 ขณะที่ "ชนาธิป" กลับมีชื่ออยู่ในทีมชุดนี้ คือเป็นความประสงค์ของ "ซิโก้" ที่ต้องการแยกทั้งคู่ออกจากกัน (โอ้ย!...งานมโนมาเต็ม)

ยัง...ยัง.....ไม่พอ สื่อเจ้านี้ยังระบุด้วยว่า เรื่องดังกล่าวนายใหญ่ทีมไทยไม่ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้แต่อย่างใด เนื่องจากมองว่าเป็นเรื่องเล็กน้อยที่ทั้งคู่จะรักกัน!

ชาริล ชัปปุยส์ นักเตะสุดหล่อขวัญใจสาวๆ กำลังอยู่ในช่วงพักรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า และพลาดการลงสนามช่วยทีมชาติไทยตั้งแต่จบศึก เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2014

และอาจชวดลงเล่นในกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 28 ที่ประเทศสิงคโปร์ กลางปีนี้ เนื่องจากส่อแววว่าจะหายจากอาการบาดเจ็บไม่ทัน แม้เขาจะมีรายชื่อติดอยู่ในทีมชุดแรก (30คน) ก็ตาม