"สุทิน บัวตูม" ประกาศอัดฉีด 4 แสน หากคว่ำเจ้าภาพคูเวต

"สุทิน บัวตูม" ประกาศอัดฉีด 4 แสน หากคว่ำเจ้าภาพคูเวต

"สุทิน บัวตูม" ประกาศอัดฉีด 4 แสน หากคว่ำเจ้าภาพคูเวต
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

"บิ๊กสุ" สุทิน บัวตูม ผู้จัดการทีมฟุตซอลทีมชาติไทย ประกาศอัดฉีดก่อนเกม "AFC Futsal Asian Cup2022" รอบแบ่งกลุ่ม  กลุ่ม เอ นัดที่สอง ฟุตซอลทีมชาติไทย จะพบกับ ทีมชาติคูเวต เจ้าภาพ วันนี้(29ก.ย.65) เวลา 23.55น.ตามเวลาไทย โดยได้เผยก่อนเกมว่า

"เกมนัดที่สองเป็นเกมที่สำคัญมากๆ เราจะเจอกับเจ้าภาพซึ่งเป็นทีมที่แข็งแกร่งและมีเสียงเชียร์จากแฟนๆเต็มสนาม ในส่วนทีมชาติไทยจะต้องตั้งสมาธิให้มั่นพร้อมรับแรงกดดันในสนาม เชื่อว่าแม้จะเป็นเกมที่ไม่ง่ายของเรา แต่ก็มั่นใจในผู้เล่นทีมงานสต๊าฟฟ์โค้ชทุกคนว่าเราจะผ่านไปได้ ก็อยากจะเชิญชวนพี่น้องชาวไทยส่งใจเชียร์ รวมถึงคนไทยในคูเวต ที่เดินทางมาเชียร์ที่สนามขอให้มาส่งแรงใจกันเยอะๆเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้ทีมฟุตซอลชาติไทย"

"ในส่วนการอัดฉีดก็ยังคงมีให้เหมือนเดิมนัดนี้ 4 แสนบาท หากคว้าชัยชนะเหนือคูเวตได้ ต้องขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับ บริษัท ซันไรซ์ อินโนเวชั่น จำกัด ,บริษัท กีฟฟารีน ยูนิตี้ สกายไลน์ จำกัด โดย พญ นลินี ไพบูลย์ ,ดร ปัญจรัตน์ มังกรกนก ,พี่ป๋อม อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานฟุตซอล ซึ่งผมยังคงเน้นย้ำกับนักเตะเสมอว่าเรามาเป็นตัวแทนประเทศไทยเล่นเพื่อชาติไทยและหวังว่าทีมฟุตซอลไทยจะสร้างความสุขให้คนไทยได้อีกในเกมนัดนี้"

โปรแกรมรอบแบ่งกลุ่มนัดที่สองของ ทีมฟุตซอลไทย จะพบ เจ้าภาพทีมชาติคูเวต วันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน 256 เวลา 23:55 น. ตามเวลาประเทศไทย  ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY ช่อง ELEVEN1