"สามารถ" มั่นใจ "สมรักษ์" มีโอกาสชนะมากกว่า

"สามารถ" มั่นใจ "สมรักษ์" มีโอกาสชนะมากกว่า
thaipbs

สนับสนุนเนื้อหา

สามารถ พยัคฆ์อรุณ ออกมาฟันธงว่าสมรักษ์ คำสิงห์ มีโอกาสชนะมากกว่า ยอดวันเผด็จ หลังจากมาช่วยติวเข้มสอนมวยให้กับสมรักษ์ ซึ่งท้าทายผู้พันยอดเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมาว่า ผู้พันยอดต้องเดินหน้าอย่างเดียวถ้าไม่อยากเป็นฝ่ายแพ้ในศึกมวยไทยย้อนยุค 2 เม.ย.นี้

ด้วยความสนิทสนมกับสมรักษ์เป็นการส่วนตัว สามารถ พยัคฆ์อรุณ ลงทุนหอบเงินแสนมาร่วมเดิมพันในศึกมวยไทยย้อนยุคด้วยเช่นกัน ซึ่งทำให้ยอดเงินเดิมพันทั้ง 2 ฝ่ายพุ่งทะลุ 6 ล้านบาทไปเรียบร้อยแล้ว หลังการลงนวมล่อเป้า ติวเข้มสมรักษ์ในวันนี้ (31 มี.ค.2558) สามารถยอมรับว่า สมรักษ์มีความว่องไวในการหลบแข้งได้ดี ซึ่งยากที่ผู้พันยอดจะคว่ำสมรักษ์ได้หากอ่อนซ้อม ในขณะที่สมรักษ์เผยว่าร่างกายฟิตขึ้นมากน้ำหนักก่อนซ้อมเกินเพียงแค่ 1 กิโลกรัมเท่านั้น

สำหรับศึกในครั้งนี้จัดโดยโปรโมเตอร์มิตร นคร ที่ย้ำกติกาการแข่งขันชัดเจนว่า ยอดวันเผด็จจะชกตามกติกามวยไทย ส่วนสมรักษ์จะชกในรูปแบบสากล โดยไม่สวมรองเท้า สมรักษ์ทำได้เพียงไล่แขน ล็อกแขน และใช้เหลี่ยมมวยได้เท่านั้น แต่ห้ามใช้มือในการจับขา ดันทุ่ม รวมทั้งห้ามยกขาขึ้นบังอาวุธ ห้ามเตะ ห้ามใช้เข่า ห้ามใช้ศอกทุกกรณี ใน 5 ยกหากทำผิดกติกา 2 ครั้งจะถูกจับแพ้ในทันที 3 ปีที่แล้วสมรักษ์เป็นฝ่ายชนะแตกผู้พันยอดในยกที่ 3 มาแล้ว ก่อนจะมีการจัดศึกล้างตามในวันที่ 2 เม.ย.ที่เวทีมวยราชดำเนิน