ตอนนี้อยู่ไทย! เปิดวาร์ป "ลิม ซอง-จิน" ลูกยางหนุ่มหล่อขั้นเทพทีมชาติเกาหลีใต้ (ภาพ)

ตอนนี้อยู่ไทย! เปิดวาร์ป "ลิม ซอง-จิน" ลูกยางหนุ่มหล่อขั้นเทพทีมชาติเกาหลีใต้ (ภาพ)

ถือเป็นอีกหนึ่งดาวเด่นของวงการวอลเลย์บอลชายแดนกิมจิ สำหรับ "ลิม ซอง-จิน" มือตบสุดหล่อมาดพระเอกซีรีส์ที่ตอนนี้อยู่ในประเทศไทย ด้วยภารกิจศึกวอลเลย์บอลชาย พีพีทีวี "เอสโคล่า" 2022 เอวีซี คัพ ณ ยิมเนเซียม เทศบาลนครนครปฐม

โดยล่าสุด เจ้าตัวลงรับใช้ทีมชาติเกาหลีใต้ไปเมื่อวานนี้ (9 ส.ค. 65) ก่อนจะพ่ายให้กับทัพลูกยางหนุ่มไทยไปอย่างสนุก 2-3 เซต ส่งผลให้ ไทย เป็นแชมป์กลุ่มเอ ผ่านเข้าสู่รอบสอง ไปพบ ออสเตรเลีย รองแชมป์กลุ่มซี ส่วน เกาหลีใต้ รองแชมป์กลุ่มเอ จะเข้าไปพบกับ ญี่ปุ่น แชมป์กลุ่มซี ในวันศุกร์ที่ 12 ส.ค. นี้ต่อไป

แต่ไฮไลต์ข้างสนามย่อมหนีไม่พ้น ลิม ซอง-จิน ซูเปอร์สตาร์ทีมชาติเกาหลีใต้คนนี้ที่มีแฟนคลับท่วมท้น ด้วยรูปร่าง 194 ซม. มาพร้อมใบหน้าที่หล่อเหลาสไตล์โอปป้า สร้างชื่อเสียงมาตั้งแต่สมัยเป็นดาวรุ่งจนมีแฟนคลับในอินสตาแกรม limsungjinn มากกว่า 4.5 แสนคนเรียบร้อย
aแน่นอนว่า จอมตบหนุ่มวัย 23 ปี สังกัดทีม ซูวอน เคปโก วิกซ์ตรอม (Suwon KEPCO Vixtrom) ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่ฝีมือยังโดดเด่นระดับคว้ารางวัลผู้เล่นทรงคุณค่าในเกมออลสตาร์วอลเลย์บอลเกาหลีใต้ฤดูกาลล่าสุด และติดทีมชาติเกาหลีใต้มาตั้งแต่ชุดเยาวชน จนมาถึงชุดใหญ่ในปัจจุบัน

ด้านเรื่องราวนอกสนาม ลิม ซอง-จิน ตกเป็นเป้าหมายของบริษัทโมเดลลิ่งในวงการบันเทิงมาโดยตลอด แต่เจ้าตัวก็ขอรับแค่งานถ่ายแบบเท่านั้น เพราะต้องการยึดอาชีพนักวอลเลย์บอลเป็นหลักมากกว่า ส่วนเรื่องหัวใจ จอมตบหน้าใสรายนี้เคยตกเป็นข่าวว่ามีความสัมพันธ์กับ โจ อึน-ฮู อดีตนักบาสเกตบอลเน็ตไอดอลชื่อดัง รวมไปถึง อี ซู-มิน นักแสดงสาวดาวรุ่งมาแล้ว