อกหักทั้งโลก! "เซห์ร่า กูเนส" นางฟ้าลูกยางสาวทีมชาติตุรกีเปิดตัวแฟนหนุ่ม (ภาพ)

อกหักทั้งโลก! "เซห์ร่า กูเนส" นางฟ้าลูกยางสาวทีมชาติตุรกีเปิดตัวแฟนหนุ่ม (ภาพ)

งานนี้ทำเอาหนุ่มๆ ทั่วโลกอกหักกันเป็นแถวเมื่อ เซห์ร่า กูเนส นักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติตุรกี เจ้าของฉายา นางฟ้าวงการลูกยาง เปิดตัวแฟนหนุ่มข้างกายผ่านอินสตาแกรม เป็นที่เรียบร้อย หลังคบหาดูใจกันมาได้สักระยะ

โดย หนุ่มหล่อข้างกายของเธอก็คือ เอเรน อาลี ดิสลี่ ลูกชายคนสุดท้องของ ดาวุต ดิสลี่ มหาเศรษฐีเจ้าของ Sirma Group บริษัทยักษ์ใหญ่ผู้ผลิตเครื่องดื่ม, น้ำแร่ และสินค้าบริโภคอีกหลายรายการในตรุกี จบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัย Sabancı เกี่ยวกับ วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ แต่ทำงานเกี่ยวกับวงการภาพยนตร์

seraa2
ด้าน นักตบสาววัย 22 ปี สังกัด วาคีฟแบงค์ อิสตันบูล นอกจากหน้าตาดีแล้ว ผลงานในสนามก็จัดว่าไม่ธรรมดา เมื่อก้าวขึ้นสู่ทีมชาติรุ่นอายุต่ำกว่า 18 ปี ทั้งที่อายุเพียงแค่ 15 ปีเท่านั้น ก่อนผลักดันตัวเองขึ้นมาเป็นตัวหลักในทีมชุดใหญ่ได้สำเร็จ

ผลงานของเธอต้องบอกว่าโดดเด่นมากทีเดียวมีส่วนสำคัญในการพา วาคีฟแบงค์ อิสตันบูล ต้นสังกัดคว้าดับเบิ้ลแชมป์ (แชม์ลีก และแชมป์ถ้วย) นอกจากนี้เธอยังคว้าตำแหน่ง MVP บอลเร็ว (Middle Blocker) มาครองอีกด้วย

สำหรับในการแข่งขัน วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ลีก 2022 ในตอนนี้ เธอเป็นผู้เล่นอันดับ 2 ของทีม ที่สามารถทำแต้มได้มากที่สุด 158 คะแนน โดยเป็นการตบทำแต้ม 112 , บล็อก 43 ครั้ง และเสิร์ฟ 3 ครั้ง

ข้อมูลส่วนตัว
ชื่อ : เซห์ร่า กูเนส
วันเกิด : 7 กรกฎาคม 1999
ตำแหน่ง : บอลเร็ว
ส่วนสูง : 197 ซ.ม.
สังกัด : วาคีฟแบงค์ อิสตันบูล