ดราม่าวงการมวยไทย! "เฮียตี๋" เจ้าของค่ายบุกตบหน้า "ยอดดวงใจ" หลังแพ้ (คลิป)

ดราม่าวงการมวยไทย! "เฮียตี๋" เจ้าของค่ายบุกตบหน้า "ยอดดวงใจ" หลังแพ้ (คลิป)

กลายเป็นดราม่าสนั่นวงการมวยไทยทันที หลังจบ ศึกจ้าวมวยไทย คู่ระหว่าง  ยอดดวงใจ ทีเด็ด 99 พบกับ ออกิเนี่ยน พี.เค แสนชัยมวยไทยยิม ที่เวทีมวยสยามอ้อมน้อย เมื่อวันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

โดยคู่นี้ถือเป็นคู่เอกในรายการ เดิมพันเข็มขัดแชมป์รุ่น 135 ปอนด์ ที่ว่าง เกมการชกเป็นไปอย่างดุเดือด ก่อนที่ครบยกกรรมการจะชูมือให้ ออกิเนี่ยน พี.เค แสนชัยมวยไทยยิม นักมวยชาวอเมริกันเป็นฝ่ายเอาชนะคะแนน พร้อมคว้าแชมป์ไปครอง

อย่างไรก็ตามหลังจบไฟต์ ได้เกิดเรื่องขึ้นเมื่อ "เฮียตี๋" เจ้าของค่ายมวยทีเด็ด 99 ได้เดินเข้าไปในห้องแต่งตัวนักมวย ก่อนระเบิดอารมณ์ตบเข้าไปที่หน้าของ ยอดดวงใจ ถึง 2 ครั้ง เนื่องจากมองว่านักมวยในสังกัดไม่ยอมสู้เต็มที่ พร้อมทั้งประกาศว่า "มวยไม่สู้ ให้เลิกไปก่อน"

ขณะที่ ยอดดวงใจ นักชกชาวอุดรธานีวัย 19 ปี ได้แต่ยืนก้มหน้าไม่ตอบโต้ใดๆ และยังไม่รู้ว่าอนาคตในวงการมวยจะเป็นอย่างไรต่อไป หลังถูกหัวหน้าค่ายบุกตบหน้าแบบนี้ ซึ่งเจ้าตัวเองก็เผยว่า "ไฟต์นี้ที่แพ้เพราะเดินเข้าทำน้อยไปหน่อย"

ซึ่งหลังจากที่คลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีแฟนมวย รวมถึงประชาชนจำนวนมาก ออกมาแสดงมุมมองว่ามันเป็นการกระทำที่รุนแรงเกินไป และเหตุใดถึงไม่มีกฎหมายออกมาคุ้มครองนักกีฬา ขณะที่ทางค่ายมวย ทีเด็ด 99 ได้โพสต์ข้อความว่า "สำหรับมวยคู่เอกช่อง3วันนี้ หลายคนที่อินบ็อกเข้ามาถาม สำหรับผม ผมก็คิดว่าสำหรับคนที่ต่อว่านักมวย เฮียตี๋ เขาเป็นตัวแทนต่อว่าและลงโทษแล้ว ต่อไปก็ขอให้เป็นกำลังใจให้นักมวยนะครับ"