"วิตาลี" ซุ่มฝึกวิชาที่ภูเก็ตก่อนปะทะเดือดชิงบัลลังก์ "ไรเนียร์" ศึก ONE 22 ก.ค.นี้

"วิตาลี" ซุ่มฝึกวิชาที่ภูเก็ตก่อนปะทะเดือดชิงบัลลังก์ "ไรเนียร์" ศึก ONE 22 ก.ค.นี้
ONE Championship

สนับสนุนเนื้อหา

"วิตาลี บิกแดช" บินมาปักหลักซุ่มซ้อมอยู่ที่เมืองไทย ก่อนขึ้นสังเวียนเพื่อกระชากเข็มขัดแชมป์โลกจาก "ไรเนียร์ เดอ ริดเดอร์" ในศึก ONE 159: ไรเนียร์ vs วิตาลี ที่จะถ่ายทอดสดในวันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคมนี้

อดีตแชมป์โลก ONE รุ่นมิดเดิลเวต (MMA) วัย 37 ปี จากรัสเซีย กลับมาอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมอีกครั้ง หลังเอาชนะ "ออง ลา เอ็น ซาง" ในศึก ONE: Full Circle เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ปิดฉากศึกไตรภาคจากคู่ปรับเก่าชาวเมียนมาไปอย่างสะใจ พร้อมเพิ่มสถิติชนะ 3 ไฟต์ติดต่อกันในขณะนี้
1จากฟอร์มอันยอดเยี่ยมนี่เอง ทำให้นักสู้จอมเก๋าจากแดนหมีขาว กลับมาสู่เส้นทางที่ควรจะเป็นอีกครั้ง กระทั่งได้สิทธิ์ทวงเข็มขัดแชมป์โลก ONE รุ่นมิดเดิลเวตอีกครั้งกับ "อัศวินดัตช์" ไรเนียร์ ในฐานะคู่เอกของศึกใหญ่ที่จะถึงนี้

โดยในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนขึ้นสังเวียน วิตาลี ได้เปลี่ยนบรรยากาศการฝึกซ้อม ด้วยการบินมาซุ่มเงียบชุบตัวอยู่ที่ค่ายดังของภูเก็ตอย่าง "ไทเกอร์มวยไทยยิม" ที่มีนักสู้ MMA ฝีมือดีอยู่ในสังกัดหลายราย
2ที่สำคัญ วิตาลี ยังจะได้มีโอกาสฝึกซ้อมกับ "อนาโตลี มาลีคิน" นักสู้เพื่อนร่วมชาติ และแชมป์โลก ONE เฉพาะกาล รุ่นเฮฟวีเวต (MMA) เพื่อลับฝีมือให้เฉียบคมและพร้อมขึ้นกว่าเดิม ก่อนที่จะถึงไฟต์ชี้ชะตาในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า  

โดย บิกแดช ก็ถ่ายรูปโชว์ภาพในลุคสบายๆระหว่างที่มาฝึกซ้อมในประเทศไทยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งมีทั้งภาพชายหาดสวยๆในภูเก็ต พร้อมกับประสบการณ์ลองลิ้มชิมรสชาเขียวแบบไทยๆที่เขาชอบดื่มก่อนออกกำลังกายด้วย
3

4ทั้งนี้ แฟนๆสามารถติดตามความคืบหน้าของศึก ONE 159: ไรเนียร์ vs วิตาลี และโปรแกรมการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand และเว็บไซต์ ONEFC.com/th