คอมเมนต์แฟนทั่วโลกถึง "วอลเลย์บอลหญิงไทย" คว้าชัยเหนือ เกาหลีใต้ ศึกเนชั่นส์ลีก

คอมเมนต์แฟนทั่วโลกถึง "วอลเลย์บอลหญิงไทย" คว้าชัยเหนือ เกาหลีใต้ ศึกเนชั่นส์ลีก

ถือเป็นแมตช์การแข่งขัน วอลเลย์บอลหญิงเนชันส์ลีก 2022 สัปดาห์ที่สาม ที่กำลังเป็นที่พูดถึงไปทั่วโลกสำหรับเกมที่ "วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย" ลงสนามพบกับ ทีมชาติเกาหลีใต้ เมื่อคืนวันพุธที่ 29 มิถุนายน ที่ผ่านมา

โดย ทีมชาติไทย เป็นฝ่ายเดินหน้าตบทำคะแนนเอาชนะไปได้แบบขาดลอย 3-0 เซต เรียกได้ว่าประกาศศักดาการก้าวขึ้นเป็นทีมแกร่งของเอเชียเรียบร้อย เราลองไปฟังความคิดเห็นจากแฟนๆ ในโลกออนไลน์กัน

คอมเมนต์ที่ 1
ทั้งสองทีมเล่นเกมรับได้ดีมาก แต่ทีมไทย แข็งแกร่ง และมีประสิทธิภาพในการโจมตีมากกว่า พิมพิชยา ก๊กรัมย์ ฉันรักในรอยยิ้มของคุณ

คอมเมนต์ที่ 2
อยากให้พวกเธอผ่านเข้ารอบไฟนัลจริงๆ สาวไทย สู้ๆ

thaip
คอมเมนต์ที่ 3
ทีมไทย คู่ควรกับโอลิมปิกเกมส์ หวังว่าเราจะได้เห็นพวกเธอสร้างประวัติศาสตร์ใน ปารีส 2024

คอมเมนต์ที่ 4
ทีมไทยขวัญใจทุกคน ชัชชุอร โมกศรี กับ 5 บล็อก เธอทำให้เราประทับใจจริงๆ

คอมเมนต์ที่ 5
ฉันกลายเป็นแฟนของประเทศไทย ฉันหวังว่าพวกเธอจะไปได้ไกล ฉันจะเป็นกำลังใจ ฉันเป็นคนบราซิล และสนับสนุนบราซิล ก่อนแล้วค่อยประเทศไทย พระเจ้าอวยพรทุกคน

คอมเมนต์ที่ 6
ไทยแลนด์ แกร่งมาๆ ยินดีด้วย! พวกเธอกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง และแสดงให้โลกเห็น ลุยกันต่อกับเกมที่เหลือเพื่อคว้าตั๋วเข้ารอบสุดท้าย

thaip3
คอมเมนต์ที่ 7
มันเป็นเกมที่ยอดเยี่ยม ฟอร์มที่ยอดเยี่ยม ทีมไทย สามารถเอาชนะ เกาหลีใต้ ได้แบบไม่ยากเย็น มันแสดงให้เห็นว่าพวกเธอเริ่มเข้าใจกันมากขึ้น

คอมเมนต์ที่ 8
ทุกคนรู้ เสน่ห์ และความสุดยอดของ ทีมวอลเลย์บอลหญิงไทย ปฏิเสธไม่ได้อย่างแน่นอน!

คอมเมนต์ที่ 9
ยินดีด้วยประเทศไทย! ตอนนี้คุณคือทีมแกร่งในเอเชีย โชคดีในปารีส 2024 จากชาวเกาหลี

คอมเมนต์ที่ 10
ฉันเป็นกำลังใจให้ประเทศไทยคว้าเหรียญรางวัลใน วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 สาวไทย สมควรได้รับมันมากๆ พวกเธอแสดงความสามารถออกมาให้เห็นแล้ว จากใจชาวบราซิล

thaip4
คอมเมนต์ที่ 11
มันยอดเยี่ยมมาก พวกเธออ่านเกมกันเก่งมาก! ชัชชุอร เล่นมอนสเตอร์บล็อก ฉันชอบมาก เป็นอีกเกมที่ดีของทีมไทย พวกสาวๆ เข้าใกล้เป้าหมายมากขึ้น

คอมเมนต์ที่ 12
ทีมเกาหลีใต้ ในวันที่ไม่มีทั้ง คิม ยอน-คยอง และพี่น้องฝาแฝด กลายเป็นทีมที่อ่อนลงทันที แต่ดีใจกับสาวไทยด้วย พวกเธอแสดงให้เห็นแล้วด้วยบรรดาผู้เล่นสายเลือดใหม่

คอมเมนต์ที่ 13
บรรดาผู้เล่นของทีมไทยดูสนุกกับเกม สนุกกับการเล่น และฉันก็มีความสุขเช่นกันที่ได้เห็นภาพเหล่านั้น จากชาวญี่ปุ่น

คอมเมนต์ที่ 14
เก็บชัยได้แล้ว 1 เกม เหลืออีก 3 นัด ชัยชนะครั้งนี้ทำให้เส้นทางสู่อันดับ 8 เปิดอีกครั้ง เกมที่เหลือของสัปดาห์จะเป็นตัวตัดสินว่าจะสามารถไปต่อได้หรือไม่

thaip2
คอมเมนต์ที่ 15
10 เต็ม 10 ไปเลย สาวไทย! พวกเธอยอดเยี่ยมมากๆ    

คอมเมนต์ที่ 16
สาวไทย สามารถเอาชนะ เกาหลี ได้อย่าง่ายดาย ทีมไทยจะผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย แล้วเจอกันที่ตุรกี พวกเราจะเข้าไปเชียร์พวกคุณในสนามอีกครั้ง

คอมเมนต์ที่ 17
โอ้! ไทยแลนด์ พวกเธอทำได้อีกแล้ว รักรอยยิ้มของพวกเธอจริงๆ

thaip5
คอมเมนต์ที่ 18
ทำแต้มได้จากการบล็อกถึง 17 แต้ม มันเหลือเชื่อมากๆ พวกเธอสุดยอดจริงๆ สาวไทย

คอมเมนต์ที่ 19
ฉันคิดว่าเกมนี้เป็นเกมที่น่าภาคภูมิใจของ วอลเลย์บอลหญิงเกาหลี มากกว่าที่จะต้องมานั่งเสียใจ ฝ่ายตรงข้ามที่กำลังจะก้าวขึ้นมาเป็นทีมมหาอำนาจในเอเชีย หวังว่าเกมนี้จะเปลี่ยนทีมเราให้มีความพยายามมากขึ้นในนัดต่อไป

คอมเมนต์ที่ 20
เมื่อฉันได้ดูเกมนี้ มันทำให้รู้เลยว่า ทีมไทย ไม่ได้บังเอิญชนะ จีน หรือ เกาหลีใต้ แต่พวกเธอมีความสามารถจริงๆ เกมต่อไปต้องเจอกับ สาธารณรัฐโดมินิกัน จะเป็นเกมที่ยากแน่นอน หวังว่าพวกเธอจะทำผลงานได้ดี จากกำลังใจจากชาวญี่ปุ่น ที่เทใจเชียร์สาวไทย