รูปสุดพิเศษ! "เลน่า" จัดเต็มอวยพรวันเกิดหวานใจ "ชัปปุยส์" มดขึ้นไอจี (ภาพ)

รูปสุดพิเศษ! "เลน่า" จัดเต็มอวยพรวันเกิดหวานใจ "ชัปปุยส์" มดขึ้นไอจี (ภาพ)

ยังคงโชว์ความแซ่บและสวีทหวานต่อเนื่อง สำหรับคู่ของ "เลน่า" หรือ เฮเลนา บุสช์ ดาราสาวสวยดีกรีนางงาม กับ ชาริล ชัปปุยส์ แข้งลูกครึ่งรูปหล่อขวัญใจแฟนบอลไทย

โดยล่าสุด นักแสดงและนางแบบวัย 25 ปี เรียกหัวใจถล่มทลายในอินสตาแกรม lena_helenabusch อวยพรวันเกิดแฟนหนุ่มที่อายุเต็ม 30 ปีไปเมื่อวานที่ผ่านมา (12 ม.ค. 65) ด้วยรูปสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ถ่ายเก็บไว้ขณะใช้เวลาอยู่ด้วยกัน พร้อมแคปชั่นแปลเป็นภาษาไทยว่า "สุขสันต์วันเกิดนะที่รัก! ขออวยพรให้เป็นปีที่ดีที่สุดและขอให้ความปรารถนาของคุณเป็นจริง! คุณเป็นคนที่จริงใจ สนุกสนาน และน่ารัก คุณเป็นที่รักของทุกคน ฉันคิดถึงคุณ และดีใจมากที่มีคุณ"

แน่นอนว่าโพสต์นี้มีเพื่อนๆนักแสดงและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์มากมาย ซึ่งตัว ชัปปุยส์ ก็มาคอมเมนต์แฟนสาวว่า "ขอบคุณมากนะสาวน้อย คุณคือทุกสิ่งทุกอย่างของผม ผมโชคดีที่มีคุณ แม้บางอย่างจะ 30 แต่ผมคิดว่ายังคง 25 อยู่ ไว้เจอกันเร็วๆนี้นะ"

สำหรับ เลน่า มีคุณพ่อเป็นชาวเยอรมนี คุณแม่เป็นคนไทย เกิดเมื่อวันที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2539 เธอแจ้งเกิดจากการที่สามารถคว้าตำแหน่งรองอันดับ 2 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 ปัจจุบันเป็นนักแสดงอิสระ โดยความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับกองกลางลูกครึ่งสวิส-ไทยนั้น ทั้งคู่เปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการตั้งแต่เดือนเมษายนปี 2562