จำกันได้มั้ย? "ต้นอ้อย" ลูกยางชายหาดสู่แชมป์เพาะกาย "สาวกล้ามสวย" (ภาพ)

จำกันได้มั้ย? "ต้นอ้อย" ลูกยางชายหาดสู่แชมป์เพาะกาย "สาวกล้ามสวย" (ภาพ)

ถือว่าเปลี่ยแนวกีฬาอย่างสิ้นเชิงสำหรับ "ต้นอ้อย" วดีฑารัศมิ์ ทูลธรรม อดีตนักกีฬาวอลเลย์บอลชายหาด ที่เคยเป็นกระแสโด่งดังในชั่วข้ามคืนในการแข่งขันในกีฬามหาวิทยาลัยแห่งชาติ "สุรนารีเกมส์" ที่จังหวัดนครราชสีมา เมื่อปี 2560

โดยในครั้งนั้นเธอจับคู่กับ "บิว" อรวรรณ อู่ยิ่ง ลงแข่งขันให้กับ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ในกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 44 ก่อนมีภาพถ่ายของเธอในโลกออนไลน์ถูกแชร์ต่อกันเป็นวงกว้าง โดยให้แคปชั่นถึงความสวย และความน่ารักของตัวนักตบลูกยางสาวรายนี้เป็นอย่างมาก

อย่างไรก็ตามในปัจจุบัน อดีตลูกยางชายหาดสาวชาวยโสธร ตัดสินใจหันมาให้ความสนใจกับกีฬาเพาะกายอย่างจริงจัง ถึงขั้นมุ่งมั่นปั้นหุ่นก่อนเดินสายเข้าร่วมในการประกวดตามงานต่างๆ

ซึ่งล่าสุดในการแข่งขันกีฬาเพาะกายและฟิตเนส รายการ "หนุ่มกายงาม สาวกล้ามสวย" ที่ ศูนย์การค้าเดอะไนน์เซ็นเตอร์ พระราม 9 เธอสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ในประเภทโมเดลฟิสิคหญิง รุ่นทั่วไป อายุไม่เกิน 30 ปี มาครองได้สำเร็จ

ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จในเส้นทางสายนี้ของ นักเพาะกายสาววัย 28 ปี หลังก่อนหน้านี้เพิ่งจะคว้ารางวัลชนะเลิศในรายการ ไทยแลนด์ มัสเซิล แอนด์ ฟิสิค แชมเปี้ยนชิพ 2021 ที่จังหวัดชลบุรี เมื่อเดือนพฤศจิกายน ที่ผ่านมา