ห้าวสุดขีด! "จูลี เมซาบาร์บา" ลั่นจะน็อก "แสตมป์" รอบรองฯ เวิลด์ กรังด์ปรีซ์

ห้าวสุดขีด! "จูลี เมซาบาร์บา" ลั่นจะน็อก "แสตมป์" รอบรองฯ เวิลด์ กรังด์ปรีซ์
ONE Championship

สนับสนุนเนื้อหา

"จูลี เมซาบาร์บา" นักสู้สาวจากแดนแซมบา ม้ามืดที่ส้มหล่นได้มาชนกับ "แสตมป์ แฟร์เท็กซ์" ประกาศลั่นขอจัดน็อกนักสู้สาวไทยในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นอะตอมเวตหญิง ที่จะมีขึ้นในศึก ONE: NEXTGEN ซึ่งจะถ่ายทอดสดในวันศุกร์ที่ 29 ตุลาคม 2564

นักสู้สาวจากแดนแซมบา วัย 28 ปี ก้าวเข้ามาอยู่ในสปอตไลต์ของทัวร์นาเมนต์ครั้งประวัติศาสตร์เมื่อสามารถเอาชนะนักสู้สาวระดับตำนานจากแดนซามูไร "เม ยามากูชิ" ชนิดหักปากกาเซียน และชิงตำแหน่งตัวสำรองของการแข่งขันมาได้ในศึก ONE: EMPOWER เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา
aต่อมา จูลี ก็ถูกบุญหล่นทับอย่างจังเมื่อ "ซอ ฮี ฮาม" นักสู้สาวแดนกิมจิที่ได้รับการโหวตคะแนนจากแฟนกีฬาให้ประกบคู่กับ แสตมป์ ก่อนหน้านี้ ประกาศถอนตัวจากการแข่งขันเนื่องจากได้รับบาดเจ็บจากการฝึกซ้อม จูลี ในฐานะตัวสำรองจึงได้สิทธิ์เข้ามาเสียบแทนและกลายเป็นคู่ฟัดคนใหม่ของนักสู้สาวไทย

ในไฟต์นี้ แม้ จูลี จะถูกมองเป็นไก่รองบ่อนหากเปรียบเทียบกับชื่อชั้นของอดีตแชมป์โลก ONE สองประเภทกีฬาอย่าง แสตมป์ แต่เธอยังมั่นใจว่าทักษะการต่อสู้แบบผสมผสานอันหลากหลายของเธอเหนือกว่าอยู่หลายขุม ทั้งยังเล็งปิดเกมสาวแกร่งตัวแทนชาติไทยด้วยการน็อกเอาต์อีกด้วย

"เราทั้งคู่เป็นนักสู้ท่ายืน การแข่งครั้งนี้จะเป็นการยืนบวกกันแน่นอน แต่ฉันคิดว่าสไตล์มวยไทยของ แสตมป์ ไม่เหมาะกับ MMA ถ้าเป็นการแข่งมวยไทยตามปกติ เธอจะสุดยอดมาก แต่สำหรับ MMA เธอยังเชื่องช้าเกินไป ฉันเร็วกว่าเธอ และฉันฝึกคิกบ็อกซิ่งมาเยอะมาก ฟุตเวิร์คของฉันจึงเหนือกว่าเธอมาก"
v"ฉันคิดว่าไฟต์นี้ไม่จบลงด้วยการตัดสินคะแนน มันจะเป็นการต่อสู้ที่ดุเดือดและได้เลือดแน่ๆ และฉันอยากจะชนะน็อกเธอให้ได้ค่ะ"

ติดตามชมคู่ระหว่าง "จูลี vs แสตมป์" ในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นอะตอมเวตหญิง ศึก ONE: NEXTGEN วันที่ 29 ต.ค.นี้ ถ่ายทอดสดคู่แรก เวลา 19.30 น. รับชมทาง แอปมือถือ ONE Super App, ยูทูบ ONE Championship, AIS Play (เฉพาะลูกค้า AIS) และทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 รับสัญญาณสด 22.40 น.