แม่สวยตลอด! โซเชียลแห่ชม "มาดามแป้ง" เฉิดฉายคุมช้างศึก U23 ซ้อมใกล้ชิด (ภาพ)

แม่สวยตลอด! โซเชียลแห่ชม "มาดามแป้ง" เฉิดฉายคุมช้างศึก U23 ซ้อมใกล้ชิด (ภาพ)

เก็บตกภาพสวยๆ งามๆ จากเมืองอูลานบาตอร์ ประเทศมองโกเลีย ที่ "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ กำลังทำภารกิจกับฟุตบอลทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี สู้ศึกชิงแชมป์เอเชีย 2022 รอบคัดเลือก กลุ่มเจ ระหว่างวันที่ 21-31 ตุลาคม 2564

โดยล่าสุด เพจ Madam Pang - มาดามแป้ง - นวลพรรณ ล่ำซำ ของผู้จัดการทีมชาติไทยชุดใหญ่ และรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ได้โพสต์ภาพของผู้จัดการทีมคนเก่งในชุดแต่งกายสุดชิคท้าลมหนาวอุณหภูมิเลขตัวเดียวในเมืองหลวงของดินแดนเจงกิสข่าน

งานนี้เล่นเอาแฟนคลับพากันเข้ามาคอมเมนต์ถึงความสดใสน่ารักของมาดามแป้ง พร้อมแสดงความคิดเห็นไปในทางเดียวกันว่า สำหรับมาดามแป้ง อูลานบาตอร์ก็คือปารีส ฝรั่งเศส เมืองแห่งแฟชั่นดีๆนี่เอง

สำหรับฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย U23 รอบคัดเลือก จะคัดทีมแชมป์กลุ่มเข้ารอบสุดท้าย และอันดับสองที่ดีที่สุด 4 จาก 10 กลุ่ม เข้ารอบไปเล่นรอบสุดท้ายที่ประเทศอุซเบกิสถานปีหน้า

โดยโปรแกรมของทีมชาติไทย U23 ประกอบด้วย นัดแรก พบ มองโกเลีย วันที่ 25 ตุลาคม เวลาประเทศไทย 10.00 น., นัดที่สอง พบ ลาว วันที่ 28 ตุลาคม เวลาประเทศไทย 14.00 น. และนัดสุดท้าย พบ มาเลเซีย วันที่ 31 ตุลาคม เวลาประเทศไทย 10.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่องวัน31 และแอพลิเคชั่นเอไอเอสเพลย์