รับชมที่นี่! รวมหนังผีสุดสยอง

ส่งกำลังใจ! "กองกลางบอร์นมัธ" ป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองระยะ 2 (ภาพ)

ส่งกำลังใจ! "กองกลางบอร์นมัธ" ป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองระยะ 2 (ภาพ)
90MiN

สนับสนุนเนื้อหา

เดวิด บรูกส์ มิดฟิลด์ของบอร์นมัธ ทีมในลีกแชมเปียนชิพ ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองฮอดจ์กินส์ ระยะที่ 2 และจะเริ่มเข้ารับการรักษาในสัปดาห์หน้า

บรูกส์ วัย 24 ปี ย้ายมาจาก เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ในปี 2018 เดินทางออกจากแคมป์เก็บตัวทีมชาติเวลส์ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว หลังทราบอาการของตัวเองขณะเข้ารับการตรวจร่างกายก่อนลงเล่นให้กับทัพมังกรแดง

"นี่เป็นข้อความที่ยากมากสำหรับผมที่จะต้องเขียนมันออกมา ผมได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองและจะเริ่มการรักษาในสัปดาห์หน้า" เขาระบุ

"แม้ว่าสิ่งนี้จะทำให้ตัวเองและครอบครัวตกใจ แต่การวินิจฉัยโรคก็เป็นไปในเชิงบวก และผมมั่นใจว่าจะฟื้นตัวเต็มที่และกลับมาเล่นได้โดยเร็วที่สุด

"ผมอยากแสดงความขอบคุณต่อแพทย์ พยาบาล ที่ปรึกษา และเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติต่อผมด้วยความเป็นมืออาชีพ ความอบอุ่น และความเข้าใจในช่วงเวลานี้"

“ผมอยากจะขอบคุณทุกคนที่สมาคมฟุตบอล เวลส์ เพราะหากไม่มีทีมแพทย์ดูแลอย่างรวดเร็ว เราอาจตรวจไม่พบอาการป่วย ผมต้องขอขอบคุณสโมสร บอร์นมัธ ที่ให้การสนับสนุนและช่วยเหลือตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา"

“แม้ว่าผมจะซาบซึ้งที่จะได้รับความสนใจจากสื่อ แต่ก็อยากจะขอให้เคารพความเป็นส่วนตัวของผมในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า แล้วผมจะแบ่งปันความคืบหน้าเกี่ยวกับอาการของผมเองทุกเมื่อที่ทำได้"