ยังเทพต่อเนื่อง! ปัจจุบันของ "เบลซ" เจ้าของฉายา "เด็กที่เร็วที่สุดในโลก" (ภาพ)

ยังเทพต่อเนื่อง! ปัจจุบันของ "เบลซ" เจ้าของฉายา "เด็กที่เร็วที่สุดในโลก" (ภาพ)

หากใครยังจำได้เมื่อราว 2 ปีที่แล้ว มีเด็กชายชาวอเมริกันคนนึงตกเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ ด้วยภาพลักษณ์สุดแข็งแกร่งเกินวัย และวิ่งเร็วจนน่าเหลือเชื่อ

ล่าสุด รูดอล์ฟ อินแกรม จูเนียร์ หรือชื่อเล่นที่ครอบครัวและแฟนคลับเรียกสั้นๆ ว่า "เบลซ" ปัจจุบันอายุ 9 ขวบแล้ว ยังคงเดินหน้าเก็บเกี่ยวประสบการณ์ทางกีฬาอย่างต่อเนื่อง ภายใต้การดูแลของโค้ช รูดอล์ฟ ผู้พ่อ ที่มักอัปเดตคลิปและภาพของลูกชายผ่านอินสตาแกรม blaze_813 อยู่เป็นประจำ

เจ้าหนูจากรัฐฟลอริดา ยังคงทุ่มเทเต็มที่ในฐานะนักกีฬาอเมริกันฟุตบอลดาวเด่นของ เบย์ แอเรีย แพ็กเกอร์ส ทีมแชมป์ในรุ่นยุวชนของแดนลุงแซม พร้อมกวาดรางวัลนักกีฬายอดเยี่ยมแห่งปีมาครองได้สำเร็จ รวมถึงลงแข่งขันวิ่งระยะสั้นอยู่เป็นประจำ และแน่นอนว่าเจ้าตัวเข้าเส้นชัยเป็นอันดับหนึ่งในทุกรายการ

ทั้งนี้ การวิ่ง 100 เมตร ด้วยเวลา 13.48 วินาทีของเจ้าหนูเบลซ เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ยังคงเป็นสถิติที่ดีที่สุดของสหรัฐอเมริกาในรุ่นอายุดังกล่าวจนถึงปัจจุบัน และไม่มีทีท่าว่าจะมีเด็กคนไหนทำลายได้ในระยะเวลาอันใกล้นี้ รวมถึงยังเป็นนักกีฬาอายุน้อยที่สุดที่ Nike แบรนด์ผลิตภัณฑ์กีฬายักษ์ใหญ่ของโลกเซ็นสัญญาร่วมงานด้วย