"The Apprentice: ONE Championship Edition" ตอนที่ 3 ส่งผู้แข่งขันเก็บกระเป๋ากลับบ้านไปอีกราย

"The Apprentice: ONE Championship Edition" ตอนที่ 3 ส่งผู้แข่งขันเก็บกระเป๋ากลับบ้านไปอีกราย

"The Apprentice: ONE Championship Edition" ตอนที่ 3 ส่งผู้แข่งขันเก็บกระเป๋ากลับบ้านไปอีกราย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

"ดิ แอปเพรนทิส: วัน แชมเปียนชิพ อิดิชัน" (The Apprentice: ONE Championship Edition) ที่ออกอากาศตอนที่ 3 ในประเทศไทย ในวันพุธที่ 7 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา โดยมีแองเจลา ลี แชมป์โลก ONE รุ่นอะตอมเวตหญิง 5 สมัย เข้าร่วมเป็นสักขีพยานในภารกิจทดสอบความท้าทายทางร่างกายและจิตใจของผู้แข่งขันของผู้แข่งขัน 14 คน

ภารกิจแรกจัดขึ้นที่ สิงคโปร์ สปอร์ต ฮับ ในย่านกัลลัง ประเทศสิงคโปร์ เป็นการล่ากล่องปริศนายักษ์ ซึ่งท้าทายความสามารถทางด้านร่างกาย ผู้แข่งขันจะต้องไล่ตามเบาะแสที่นำไปสู่ตัวต่อปริศนาขนาดยักษ์ 7 ชิ้น มาประกอบเข้าด้วยกันโดยก่อนเริ่มภารกิจ มีการสลับทีมผู้แข่งขัน ทำให้เจสสิกา และเคซินถูกย้ายไปอยู่กับทีมคอนเควสต์ ส่วนลาราเข้าร่วมกับทีมวาเลอร์

ภารกิจกำหนดให้ผู้แข่งขันหนึ่งคนจากแต่ละทีม ว่ายน้ำรอบสระ 4 รอบ ด้วยท่าฟรีสไตล์, ท่ากบ, ท่าผีเสื้อ และกรรเชียง ในสระสำหรับแข่งขันขนาด 10 เลน พอลลีนา เป็นตัวแทนทีมคอนเควสต์  เคยฝึกฝนไตรกีฬามาก่อน ลงว่ายน้ำดวลกับ หลุยส์ จากทีมวาเลอร์  จบการแข่งขันทีมวาเลอร์ก็คว้าชัยชนะไปได้อีกครั้ง

ส่วนด่านท้าทายความสามารถทางธุรกิจ ผู้แข่งขันสวมบทคอนเทนต์ครีเอเตอร์ได้รับมอบหมายให้สร้างสรรค์แคมเปญดิจิทัลมีเดียให้กับบริษัทจัดการลงทุนชื่อดัง อย่าง โกลเดน อีควอเตอร์ โดยต้องผลิตวีดีโอโปรโมตกลุ่มบริษัทความยาว 90 วินาที

ทีมคอนเควสต์ เลือกพอลลีนาให้เป็นผู้จัดการโครงการ  ส่วน ทีมวาเลอร์ เลือก โช โดยเจสสิกาและเคซิน ต้องพิสูจน์ตัวเองในฐานะสมาชิกใหม่ของทีมคอนเควสต์ ส่วนทีมวาเลอร์ คลินตัน ยังคงทำตัวก่อกวนและยังคงปะทะฝีปากกับเทียร่า ผู้เข้าแข่งขันจากประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง โชในฐานะหัวหน้าทีม จึงตัดสินใจใช้อำนาจผู้บริหารแยกคลินตันออกจากทีม

การแข่งขันมาถึงจุดสำคัญ คือการนำเสนอผลงานกกับนายชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธานและซีอีโอของวัน แชมเปียนชิพ และที่ปรึกษานิฮาริกา ซิงห์ เจสสิกา ทีมทีมคอนเควสต์ส่งพอลลีนารับหน้าที่เป็นตัวแทนนำเสนอ โดยวีดีโอของทีมนี้ นายชาตรีมองว่าตอบโจทย์และมีการเตรียมการมาอย่างดี ด้านทีมวาเลอร์ หลุยส์และอิรินานำเสนอแคมเปญ แต่เนื้อหาโดยรวมยังไม่โดดเด่นและขาดแผนดำเนินการที่ชัดเจน และยังมีปัญหาที่คลินตันคอยก่อกวนการทำงานของทีมและมีส่วนร่วมในการทำงานน้อยมาก  ในภารกิจนี้ทีมคอนเควสต์ได้รับชนะ เนื่องจากนำเสนอวีดีโอที่นายชาตรี ศิษย์ยอดธง มองว่าตอบโจทย์และมีการเตรียมการมาอย่างดี แม้ยูจีนและเคซินจะมีความคิดเห็นที่ไม่ลงรอยกัน แต่ในที่สุดทีมคอนเควสต์ก็ได้รับชนะ เนื่องจากแคมเปญวีดีโอที่แข็งแรงและแผนการเปิดตัวที่น่าเชื่อถือ

ทีมวาเลอร์ถูกพาเข้าห้องเย็นเป็นครั้งแรก นายชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธานและซีอีโอของ วัน แชมเปียนชิพ และที่ปรึกษานิฮาริกา ซิงห์ ก็ได้ส่งผู้แข่งขันอีกหนึ่งคนกลับบ้าน โดยผู้ที่ถูกคัดออกคือ ลารา ซึ่งขาดทักษะทางวิชาชีพ ถือเป็นผู้แข่งขันรายที่สามที่ถูกคัดออกจากการแข่งขัน

สำหรับตอนต่อไปของ "The Apprentice: ONE Championship Edition" ยังคงเข้มข้นและโหดหินเพิ่มขึ้น แฟนชาวไทย ติดตามได้ทุกวันพุธ ทางช่องอมรินทร์ทีวี HD 34 เวลา 22:30 น. (หลังรายการทุบโต๊ะข่าว) และทาง LINE TV ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 00:30 น.

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ "The Apprentice: ONE Championship Edition" ตอนที่ 3 ส่งผู้แข่งขันเก็บกระเป๋ากลับบ้านไปอีกราย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook