เป็นบทเรียน! กอล์ฟรับผิดหลังโดนใบแดงเกมเจ๊าปินส์

เป็นบทเรียน! กอล์ฟรับผิดหลังโดนใบแดงเกมเจ๊าปินส์
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ไม่ขอแก้ตัว "เจ้ากอล์ฟ" อดิศักดิ์ ไกรษร เปิดใจยอมรับผิดและขอโทษเพื่อนร่วมทีม หลังโดนใบแดงไล่ออกจากสนามพร้อมย้ำจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก

"เจ้ากอล์ฟ" อดิศักดิ์ ไกรษร ศูนย์หน้าตัวเก่งทีมชาติไทย ให้สัมภาษณ์หลังเกมที่ตนเองถูกใบแดงไล่ออกจากสนามในเกมบุกไปเสมอทีมชาติฟิลิปปินส์ 0-0 ศึกฟุตบอล AFF ซูซูกิคัพ 2014 รอบรองชนะเลิศ นัดแรก เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา (6 ธ.ค.)

ซึ่งดาวยิงวัย 23 ปี ถูกส่งลงมาเล่นแทน กีรติ เขียวสมบัติ ที่ได้รับบาดเจ็บในช่วงต้นครึ่งแรก ก่อนถูกยั่วจากนักเตะเจ้าถิ่น จนฟิวส์ขาดหลุดไปชักศอกใส่ผู้เล่นฟิลิปปินส์ ทำให้โดนใบแดงเนื่องจากผู้ตัดสินเห็นว่าเป็นการเล่นนอกเกม

โดยเจ้าตัวยอมเปิดใจว่า "ผมไม่มีอะไรต้องแก้ตัว ต้องขอโทษพี่ๆน้องๆในทีม รวมถึงสต๊าฟทุกคน ที่ต้องทำให้ทำงานกันลำบากมากขึ้นในช่วงเวลาที่เหลือ รวมไปถึงแฟนฟุตบอลบอลชาวไทยทุกคน ใบแดงใบนี้เป็นประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่และผมสัญญาว่าเหตุการณ์แบบนี้จะไม่เกิดขึ้นอีก"

ทั้งนี้ "เจ้ากอล์ฟ" อดิศักดิ์ จะหมดสิทธิ์ลงช่วยทีม ในเกมนัดที่สอง ที่สนามราชมังฯ วันที่ 10 ธันวาคมนี้ อีกด้วย ส่วน กีรติ เขียวสมบัติ ที่ได้รับบาดเจ็บกล้ามเนื้อจนต้องเปลี่ยนตัวออกนั้น อาจจะลงเล่นไม่ได้ เช่นเดียวกัน