หวานกลางกรีน! "ธิฎาภา" โปรกอล์ฟสาวไทยโดนแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน (ภาพ)

หวานกลางกรีน! "ธิฎาภา" โปรกอล์ฟสาวไทยโดนแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน (ภาพ)

ถือเป็นโมเมนต์สุดโรแมนติกในการแข่งขัน กอล์ฟ แอลพีจีเอทัวร์ รายการ ไดมอนด์ รีสอร์ท ทัวร์นาเมนท์ ออฟ แชมเปี้ยนส์ 2021 ที่สนามโฟร์ซีซั่น กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ต คลับ, รัฐฟลอริด้า สหรัฐอเมริกา เมื่อวันศุกร์ที่ 22 มกราคม ที่ผ่านมา

โดยในระหว่างที่ "จัสมิน" ธิฎาภา สุวัณณะปุระ โปรสาวชาวไทยกำลังออกรอบลงแข่งขันวันที่สอง ปรากฎว่าในช่วงท้ายในหลุมที่ 18 ไมเคิล เดวิด โธมัส แฟนหนุ่มได้เดินมากลางกรีน ก่อนคุกเข่ามอบแหวนขอเธอแต่งงาน

ซึ่ง โปรสาวไทยวัย 28 ปี ได้ตอบตกลงแต่งงานกับฝ่ายชาย ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนนักกอล์ฟที่อยู่ในเหตุการณ์ "ฉันเป็นคนเลือกแหวนเองจริงๆ แต่เขาไม่ได้บอกว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่หรืออย่างไร" ธิฎาภา ให้สัมภาษณ์กับ เว็บไซต์แอลพีจีเอ

ความรักของทั้งคู่เกิดขึ้นจากแอปหาคู่ Bumble เมื่อ 2 ปีก่อน โดยฝ่ายชายเป็นชาวสหรัฐฯ ทำงานเป็นวิศวกรไอที ให้กับ Dominion Electric ในเวอร์จิเนีย ก่อนที่จะสานสัมพันธ์เรื่อยมาจนกลายเป็นคนรู้ใจ และสุดท้ายได้ตอบตกลงที่จะแต่งงานกัน

สำหรับ ธิฎาภา สุวัณณะปุระ โปรสาวชาวไทย เทิร์นโปรเมื่อปี 2011 ก่อนเข้าแข่งขันในระดับพีจีเอทัวร์ในปี 2012 ก่อนประสบความสำเร็จด้วยการคว้าแชมป์รายการ แอลพีจีเอทัวร์ 2 ครั้งในรายการ Marathon Classic presented by Owens Corning & O-I 2018  และ Dow Great Lakes Bay Invitational 2019