ไปดูวินาที! "ภราดร" เจอแฟนสาวเซอร์ไพรส์แจ้งข่าวเป็นคุณพ่อลูกสอง (คลิป)

ไปดูวินาที! "ภราดร" เจอแฟนสาวเซอร์ไพรส์แจ้งข่าวเป็นคุณพ่อลูกสอง (คลิป)

"ซูเปอร์บอล" ภราดร ศรีชาพันธุ์ อดีตนักเทนนิสขวัญใจชาวไทย เจอเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่รับต้นปี 2564 หลัง "น้องป๊อป" ภรรยาสาวนอกวงการ มอบกล่องของขวัญให้กับเจ้าตัวในงานเลี้ยงกับเพื่อนๆ

ซึ่งภายในกล่องได้มีกระดาษเขียนข้อความว่า "เป็นคุณพ่อลูกสองแล้วนะคะ จากแม่ป๊อป พี่เฌอลีน" งานนี้เล่นเอา อดีตนักหวดวัย 40 ปี ถึงกับอึ้ง ก่อนยิ้มไม่หุบแถมมีน้ำตาคลอ พร้อมทั้งโผเข้าสวมกวดแฟนสาว

สำหรับ ภราดร พบรักครั้งใหม่กับ น้องป๊อป ภรรยาสาวนอกวงการที่เข้ามาเติมเต็มชีวิตให้กับเจ้าตัวก่อนมีบุตรด้วยกันหนึ่งคนคือ น้องเฌอลีน สาวน้อยสุดน่ารักวัย 3 ขวบ อย่างไรก็ตามถึงตอนนี้เจ้าตัวได้กลายเป็นคุณพ่อลูกสองเรียบร้อยแล้ว

ส่วนในวงการกีฬาเจ้าตัวเริ่มต้นการเทิร์นโปรเมื่อปี 1997 ก่อนสามารถคว้าแชมป์ระดับเอทีพีทัวร์ได้ถึง 5 ครั้ง จนก้าวขึ้นไปเป็นมืออันดับที่ 9 ของโลกในปี 2003 ซึ่งถือเป็นตำแหน่งที่สูงที่สุดที่เคยมีนักกีฬาชาวไทยสามารถก้าวถึง นอกจากนี้ยังได้รับการยกย่องว่าเป็นนักเทนนิสมือหนึ่งของเอเชียในยุคนั้น

ขณะที่ผลงานในนามทีมชาติก็จัดว่าไม่ธรรมดา คว้าเหรียญทองในระดับซีเกมส์ (2 สมัย) และเอเชียนเกมส์ (1 สมัย) มาครองได้ทั้งสองรายการ นอกจากเจ้าตัวยังได้รับเกียรติให้เป็นตัวแทนประเทศไทยถือธงชาติในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก เกมส์ 2004 ที่เอเธนส์ ประเทศกรีซ

อย่างไรก็ตามด้วยอาการบาดเจ็บเรื้อรังทำให้เจ้าตัวตัดสินใจประกาศอำลาคอร์ทไปเมื่อปี 2010 ก่อนหันไปเล่นกีฬากอล์ฟอยู่พักหนึ่งจนสามารถเทิร์นโปรได้สำเร็จ แต่กับปัจจุบันในวัย 40 ปี ภราดร ศรีชาพันธุ์ ผันตัวเองจากนักกีฬามาเป็นผู้ฝึกสอนเทนนิส เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์และทักษะระดับโลกให้กับเยาวชนรุ่นใหม่ รวมถึงทำธุรกิจบ่อตกปลาศรีชาพันธุ์ ที่จังหวัดขอนแก่น