วัน แชมเปียนชิพ เปิดขายบัตร 'Superfan' 250 ใบ เข้าชมศึก ONE: INSIDE THE MATRIX

วัน แชมเปียนชิพ เปิดขายบัตร 'Superfan' 250 ใบ เข้าชมศึก ONE: INSIDE THE MATRIX

วัน แชมเปียนชิพ เปิดขายบัตร 'Superfan' 250 ใบ เข้าชมศึก ONE: INSIDE THE MATRIX
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

วัน แชมเปียนชิพ (ONE Championship) องค์กรศิลปะการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่สุดของเอเชีย ประกาศจำหน่ายบัตรแพ็คเกจสุดพิเศษ 'Superfan' สำหรับเข้ารับชมศึก ONE: INSIDE THE MATRIX ที่เตรียมระเบิดความมันขึ้นในวันศุกร์ที่ 30 ตุลาคมนี้ ณ สิงคโปร์ อินดอร์ สเตเดียม ซึ่งถือเป็นการแข่งขันกีฬารายการแรกในสิงคโปร์ที่เปิดให้มีผู้เข้าชมแบบจำกัดจำนวน นับตั้งแต่มีการเปิดประเทศระยะเฟสสองด้วย
 
สำหรับการดำเนินการครั้งนี้ เกิดขึ้นหลังจากที่ วัน แชมเปียนชิพ ประสบความสำเร็จในรายการแข่งขันนำร่อง ONE: REIGN OF DYNASTIES ในวันที่ 9 ตุลาคม ก่อนที่รัฐบาลสิงคโปร์จะประกาศเมื่อวันที่ 20 ตุลาคมว่าให้มีการทดสอบหาเชื้อโควิด-19 ในรายการแข่งขันที่ถูกเลือกต่อไป
 
การที่แฟนๆจะได้เข้ามารับชมศึก ONE: INSIDE THE MATRIX ถึงขอบเวที ทาง ONE และประเทศสิงคโปร์ได้ร่วมมือกันนำร่องให้การแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติสามารถจัดขึ้นได้อีกครั้ง ด้วยการดำเนินงานให้สอดคล้องกับการป้องกันที่ได้มาตรฐานและปลอดภัยในระดับเฟสสอง ซึ่งศึกนี้ฝ่ายจัดการแข่งขันจะใช้มาตรการที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อรับรองความปลอดภัยของผู้ชมทุกคน รวมถึงการทดสอบหาเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างรวดเร็วด้วยแอนติเจนก่อนเข้าสู่สนามด้วย
 
ทั้งนี้ บัตรเข้าชมแพ็คเกจ 'Superfan' จำนวน 250 ใบ จำหน่ายที่ราคา 148 ดอลลาร์สิงคโปร์ โดยจะมาพร้อมแผนผังที่นั่งที่รับประกันความปลอดภัยและสินค้าพิเศษของ วัน แชมเปียนชิพ มูลค่ากว่า 60 ดอลลาร์สิงคโปร์ รวมมูลค่าแล้วมากกว่า 208 ดอลลาร์สิงคโปร์เลยทีเดียว นอกจากนี้ ผู้โชคดีอีก 5 คนยังมีสิทธิ์ลุ้นรับหูฟังไร้สาย JBL Reflect Flow True Wireless Sports Earphones มูลค่ากว่า 230 ดอลลาร์อีกด้วย โดยบัตรเข้าชมสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้เปิดจำหน่ายแล้วที่ Ticketmaster.sg

jj
รายการ ONE: INSIDE THE MATRIX มีการแข่งขันสุดตื่นเต้นทั้งหมด 6 คู่ ซึ่งเป็นไฟต์ระดับชิงแชมป์โลกถึง 4 คู่ ได้แก่
 
คู่เอกของรายการ "The Burmese Python" ออง ลา เอ็น ซาง ซูเปอร์สตาร์ชาวเมียนมา เจ้าของแชมป์โลก ONE สองเส้นในรุ่นมิดเดิลเวตและรุ่นไลต์เฮฟวีเวต จะพบผู้ท้าชิงที่ยังไม่เคยแพ้ใคร ไรเนียร์ "The Dutch Knight" เดอ ริดเดอร์ จากเนเธอร์แลนด์ ในพิกัดมิดเดิลเวต

คริสเตียน "The Warrior" ลี แชมป์โลก ONE รุ่นไลต์เวต ชาวสิงคโปร์ จะขึ้นป้องกันแชมป์ครั้งแรกกับผู้ท้าชิง ยูรี ลาปิคัส จอมเดือดไร้พ่ายจากมอลโดวา

อีกคู่ที่พลาดไม่ได้ มาร์ติน "The Situ-Asian" เหงียน แชมป์โลก ONE รุ่นเฟเธอร์เวต ชาวเวียดนาม-ออสเตรเลีย ดวลกับ ธานฮ์ เล กำปั้นดีกรีอดีตแชมป์รายการ LFA ผู้ท้าชิงสายเลือดเวียดนาม-อเมริกัน

ไปดูฝั่งผู้หญิงกันบ้าง "The Panda" ซง จิง หนาน แชมป์โลก ONE รุ่นสตรอว์เวต ชาวจีน จะทำศึกรีแมตช์กับคู่ปรับเก่า ทิฟฟานี "No Chill" เตียว ชาวสิงคโปร์

คู่ประกอบรายการ เริ่มที่ เอดูอาร์ด "Landslide" โฟลายัง อดีตแชมป์โลก ONE รุ่นไลต์เวต สองสมัย ชาวฟิลิปปินส์ เตรียมขึ้นสังเวียนบู๊กับ อันโตนิโอ "The Spartan" คารูโซ จากออสเตรเลีย

ปิดท้ายด้วยพิกัดอะตอมเวต ริตู "The Indian Tigress" โฟกาต แชมป์มวยปล้ำของประเทศอินเดีย พบกับ นู สเรย์ โปว สาวแกร่งจากกัมพูชา
 
ทั้งนี้ แฟนๆชาวไทย สามารถติดตามชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันศึก ONE : INSIDE THE MATRIX ในวันศุกร์ที่ 30 ตุลาคมนี้ ได้ทาง ONE Super App, YouTube ONE Championship และ AIS PLAY เวลา 19.30 น. ส่วนไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เริ่มออกอากาศเวลา 21.30 น. เป็นต้นไป
 
สามารถอัปเดตข่าวสารความเคลื่อนไหวของ ONE Championship ได้ที่ www.onefc.com/about-us/ รวมทั้งทางทวิตเตอร์กับอินสตาแกรม @ONEChampionship และเฟซบุ๊กภาคภาษาไทย
https://www.facebook.com/onechampTH

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook