ฉาวอีก!! ′รอย คีน′ ฉุนแฟนบอลขอลายเซ็นซี้ซั้ว สุดโหดอัดร่วงเข้าโรงหมอ

ฉาวอีก!! ′รอย คีน′ ฉุนแฟนบอลขอลายเซ็นซี้ซั้ว สุดโหดอัดร่วงเข้าโรงหมอ

ฉาวอีก!! ′รอย คีน′ ฉุนแฟนบอลขอลายเซ็นซี้ซั้ว สุดโหดอัดร่วงเข้าโรงหมอ
Matichon

สนับสนุนเนื้อหา

รอย คีน อดีตกัปตันทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วัย 43 ปี ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้ช่วยผู้จัดการทีมชาติไอร์แลนด์ ก่อเรื่องอื้อฉาวอีกครั้ง หลังจากมีรายงานว่า เขาทะเลาะวิวาทกับแฟนบอลที่ต้องการให้เข้ามาขอลายเซ็น

เดอะมิร์เรอร์ สื่อชื่อดังของอังกฤษ อ้างแหล่งข่าวรายหนึ่งที่เห็นเหตุการณ์ โดยแหล่งข่าวรายนี้ระบุว่า เรื่องราวเกิดขึ้นที่โรงแรมปอร์ทมาร์น็อค ประเทศไอร์แลนด์

"เด็กหนุ่มคนหนึ่งมีหนังสือของเขาและอยากได้ลายเซ็นต์ของคีนแต่ผมคิดว่าคีน คงไม่ต้องการที่จะเซ็นให้ในตอนนั้น"

"จากนั้นมีเสียงตะโกนใส่กัน ก่อนจะมีการทะเลาะกันขึ้น ต่อมารถพยาบาลก็มาถึงที่โรงแรมและมีคนถูกนำตัวส่งไปโรงพยาบาล แล้วจากนั้นก็มีคนหนึ่งออกมาจากบาร์และเขาก็ถูกเรียกตัวไปคุยที่ห้องส่วนตัว" แหล่งข่าวระบุ

ขณะที่ สมาพันธ์ฟุตบอลไอร์แลนด์ ออกแถลงการณ์ว่า เกิดเหตุทะเลาะกันจริง และตอนนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบเรื่องราวที่เกิดขึ้น อีกทั้งยืนยันด้วยว่าไม่มีผู้ร้องเรียนใดๆ เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  

"มาร์ติน โอนีล ผู้จัดการทีมชาติไอร์แลนด์ และ สมาพันธ์ฟุตบอลไอร์แลนด์ ทราบถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและยังคงให้การสนับสนุน รอย คีน ผู้ช่วยผู้จัดการทีมอย่างเต็มที่ต่อไป"

สำหรับโรงแรมแห่งนี้เป็นที่พักของขุนพลทีมชาติไอร์แลนด์ก่อนพวกเขามีโปรแกรมลงเตะฟุตบอลยูโร2016รอบคัดเลือก กลุ่มดี ที่จะพบ สกอตแลนด์ วันที่ 14 พฤศจิกายน 57