บีจีปทุม ดึง "ปิยะชนก" กลับรังเสริมเกมรับ ก่อนไทยลีกรีสตาร์ท

บีจีปทุม ดึง "ปิยะชนก" กลับรังเสริมเกมรับ ก่อนไทยลีกรีสตาร์ท
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

“เดอะแรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ประกาศเปิดตัว ปิยะชนก ดาฤทธิ์ เข้ามาร่วมทีมเป็นรายล่าสุด และเป็นการย้ายกลับมาร่วมทัพ “เดอะ แรบบิท” อีกครั้งของแนวรับวัย 27 ปี ก่อนที่การแข่งขันไทยลีก 1 จะกลับมาลงสนามอีกครั้งในสัปดาห์หน้า

โดย ปิยะชนก ดาฤทธิ์ กล่าวถึงการย้ายกลับมาร่วมทัพ “เดอะ แรบบิท” อีกครั้งว่า “รู้สึกดีใจมากครับที่ได้ย้ายกลับมาร่วมทีม บีจี ปทุมฯ อีกครั้ง ซึ่งที่นี่เปรียบเสมือนบ้านหลังที่สองของผม ในช่วงปรีซีซั่นที่ผ่านมาผมทำงานหนักมาก ก็ขอขอบคุณสโมสรฯที่ให้โอกาสผมอีกครั้ง แน่นอนว่าการกลับมาครั้งนี้ผมจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด และเชื่อว่าโอกาสของผมจะตามมา ส่วนการได้ร่วมงานกับสามกองหลังอย่าง คาร์โดโซ่, ตูเญซ และอิรฟาน นับเป็นอะไรที่ท้าทาย ทั้งสามคนเป็นนักฟุตบอลที่มีคุณภาพที่ดีมากๆ ดังนั้นผมก็จะเรียนรู้และร่วมงานกับพวกเขาให้ดีที่สุดครับ”

สำหรับ ปิยะชนก ดาฤทธิ์ แนวรับเจ้าของความสูง 191 ซม. แจ้งเกิดกับสโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด และเคยค้าแข้งถึง 6 ฤดูกาล ก่อนที่ในเลกที่สองของฤดูกาล 2019 จะถูกปล่อยให้ การท่าเรือ เอฟซี ยืมตัวไปใช้งาน และย้ายมาร่วมทัพ ราชประชา เอฟซี ในช่วงต้นฤดูกาล 2020 ก่อนจะย้ายมาร่วมทัพ “เดอะ แรบบิท” อีกครั้ง