โซเชียลฮือฮา! "มาดามแพรว" ปธ.ลูกหนังคนงามร้อยเอ็ด พีบี ยูไนเต็ด (ภาพ)

โซเชียลฮือฮา! "มาดามแพรว" ปธ.ลูกหนังคนงามร้อยเอ็ด พีบี ยูไนเต็ด (ภาพ)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นที่สนใจทันทีหลัง ร้อยเอ็ด พีบี ยูไนเต็ด สโมสรในศึกลูกหนังเมืองไทย ได้แต่งตั้ง "มาดามแพรว" เกษตรสุข ศุขหงษ์ทอง นักธุรกิจสาวมากความสามารถขึ้นเป็นประธานสโมสรอย่างเป็นทางการ

โดยปัจจุบัน "กระรอกขาวจ้าวสนาม" กำลังอยู่ในช่วงของการสร้างทีมใหม่ในอเมเจอร์ลีก (ลีกระดับสมัครเล่น) หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยสร้างความสุขให้คนทั้งเมืองด้วยการก้าวขึ้นมาลงเล่นในดิวิชั่น 1 เมื่อปี 2014

ซึ่งนอกเหนือจากเรื่องของสโมสรแล้ว อีกสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจก็คือตัวของประธานสโมสรนั่นเอง เพราะด้วยความสวยของเธอทำให้ได้รับการเรียกขานว่า "มาดามแพรว" ในเวลาไม่นาน

สำหรับ เกษตรสุข ศุขหงษ์ทอง เป็นนักธุรกิจสาวที่ทำเสื้อผ้ากีฬาในแบรนด์ "พีบี อินฟินิตี้ จำกัด" ปัจจุบันขยายสาขาไปมากกว่า 10 สาขาทั่วประเทศ แถมยังทำยอดขายมากมาย เพียงระยะเวลาไม่ถึง 2 ปี

ส่วนประสบการณ์ในวงการฟุตบอลของเธอก็ถือว่าไม่ธรรมดา โดยอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของทีมฟุตซอล และฟุตบอลอะคาเดมี่ร่วมกับคู่ชีวิต อย่าง นายอาวุธ เอฟวา ผู้จัดการสโมสรฟุตบอล "ร้อยเอ็ด พีบี ยูไนเต็ด" มาเป็นเวลาหลายปี

ด้าน อาวุธ เอฟวา สามีที่รับบทผู้จัดการสโมสรเผยขอแรงใจจากพี่น้องชาวร้อยเอ็ด ร่วมชมร่วมเชียร์และให้กำลังใจทีม ย้ำไม่ทำให้พี่น้องกองเชียร์ผิดหวัง และจะมีการเปิดตัวสโมสรอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน