ผิดตำแหน่ง! "สโคลส์" ออกโรงชี้ แมนฯ ยูไนเต็ด กำลังหลงทางดีลคว้า "ซานโช่"

ผิดตำแหน่ง! "สโคลส์" ออกโรงชี้ แมนฯ ยูไนเต็ด กำลังหลงทางดีลคว้า "ซานโช่"

พอล สโคลส์ อดีตมิดฟิลด์ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับดีลที่อดีตต้นสังกัดของเขากำลังตกเป็นข่าวหนาหูว่ากำลังให้ความสนใจในตัวของ เจดอน ซานโช่ ปีกทีมชาติอังกฤษของ ดอร์ทมุนด์ ทีมดังในบุนเดสลีกา เยอรมนี

โดย อดีตแข้งวัย 45 ปี ที่ปัจจุบันทำหน้าที่เป็นนักวิเคราะห์เกมลูกหนังให้กับ บีที สปอร์ต ออกมาค้านเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "ปีศาจแดง" กำลังสับสนเกี่ยวกับการเสริมทัพ เพราะตำแหน่งที่แท้จริงที่ทีมกำลังต้องการคือกองหน้าตัวเป้า ไม่ใช่ปีกอย่างกำลังตกเป็นข่าว

sdfggggg22
"ผมไม่คิดว่าควรจะเป็น ซานโช่ แต่อย่าเข้าใจผิดนะเขาเป็นนักฟุตบอลที่ยอดเยี่ยม ย้ายไปเล่นที่ไหนก็ได้ทั้งนั้นด้วยฝีเท้าขนาดนี้ แต่ผมคิดว่าตอนนี้ในทีมเรามีผู้เล่นตำแหน่งแบบนี้ 3 คนที่มีสไตล์คล้ายกับเขาอยู่แล้ว แม้จะไม่โดดเด่นขนาดนั้นแต่ผมเชื่อว่าในอนาคตพวกเขาจะก้าวขึ้นไปในระดับนั้นได้"

"โดยส่วนตัวผมยังอยากให้ทีมคว้า แฮร์รี่ เคน มาร่วมทีมมากกว่า ในตอนนี้สิ่งที่ผมเห็นคือทีมต้องการกองหน้าตัวเป้า คนที่จะเข้ามาจบสกอร์ให้ทีมและมีสไตล์ที่เป็นผู้เล่นหมายเลข 9 ของทีม แต่ก็อย่างว่า โอเล่ อาจมองต่างออกไปจากผม ซึ่งผมก็ให้ความเคารพในความคิดของเขา"