งูใหญ่ ประกาศทางการ คว้าตัว "ฮาคิมี่" ร่วมทัพ 45 ล้านยูโร

งูใหญ่ ประกาศทางการ คว้าตัว "ฮาคิมี่" ร่วมทัพ 45 ล้านยูโร

งูใหญ่ ประกาศทางการ คว้าตัว "ฮาคิมี่" ร่วมทัพ 45 ล้านยูโร
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

อินเตอร์ มิลาน แถลงการณ์อย่างเป็นทางการ เปิดตัว อัคราฟ ฮาคิมี่ เป็นนักเตะใหม่เรียบร้อย หลังย้ายมาจาก เรอัล มาดริด ค่าตัวเบ็ดเสร็จ 45 ล้านยูโร

ฮาคิมี่ กลายเป็นสมาชิกใหม่ของ อินเตอร์ มิลาน อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากเว็บไซต์ของสโมสร เนรัซซูรี่ ประกาศยืนยันการเซ็นสัญญาระยะยาวถึงปี 2025 กลายเป็นนักเตะใหม่รายแรกของเทรนเนอร์ อันโตนิโอ คอนเต้ ในตลาดซัมเมอร์นี้

แถลงการณ์ของ อินเตอร์ ระบุว่า “อาชราฟ ฮาคิมี่ กลายเป็นผู้เล่นของ อินเตอร์ อย่างเป็นทางการ นักเตะโมร็อกโกที่เกิดในปี 1998 ร่วมทัพ เนรัซซูรี่ ด้วยสัญญาถาวรจาก เรอัล มาดริด และทำการเซ็นสัญญาที่จะมีอายุไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2025”

สำหรับ ฮาคิมี่ ดาวรุ่งวัย 21 ปี เดินทางมาถึงอิตาลีและตรวจร่างกายกับ อินเตอร์ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา คาดว่าค่าเหนื่อยที่จะได้รับอยู่ที่ 5 ล้านยูโรต่อหนึ่งฤดูกาล ขณะที่ค่าตัว 45 ล้านยูโร แยกออกเป็นโบนัสตามเงื่อนไขที่ตกลง 5 ล้านยูโร

ทั้งนี้ ฮาคิมี่ ทำผลงานกับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ในช่วงสองฤดูกาลที่ผ่านมา โดย ยิงไป 12 ประตูกับ 17 แอสซิสต์ จากการลงเล่น 72 เกมรวมทุกรายการ โดยมาพีคสุดๆ คือซีซั่นนี้ที่ลงเล่นไปทั้งสิ้น 45 เกม ยิง 9 ประตูกับ 10 แอสซิสต์