พวกบูลลี่เงิบ! โซเชียลแห่ชม "ณัฐวุฒิ" แข้งโต๊ะเล็กช้างศึกกับหุ่นสุดฟิต (ภาพ)

พวกบูลลี่เงิบ! โซเชียลแห่ชม "ณัฐวุฒิ" แข้งโต๊ะเล็กช้างศึกกับหุ่นสุดฟิต (ภาพ)

พวกบูลลี่เงิบ! โซเชียลแห่ชม "ณัฐวุฒิ" แข้งโต๊ะเล็กช้างศึกกับหุ่นสุดฟิต (ภาพ)

กลายเป็นกระแสแชร์ว่อนทั่วโซเชียลมีเดีย โดยเฉพาะเพจเฟซบุ๊กที่เกี่ยวกับฟุตซอลไทย สำหรับรูปร่างสุดฟิตของ "เจ้าดอน" ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน แข้งโต๊ะเล็กช้างศึก

โดยเพจ Futsal Addict ได้โพสต์รูปของณัฐวุฒิขณะอยู่ในยิม อวดกล้ามเนื้อสุดเฟิร์ม พร้อมแคปชั่นว่า..

"เปลี่ยนคําดูถูก เป็นแรงผลักดัน!

ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน : จากเคยถูก Bully ว่าอวบเกิน สู่แข้งคนเหล็กโต๊ะเล็กไทย

ครั้งนึง "ดอน" ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน ศิษย์เก่าโรงเรียนปทุมคงคา เคยถูกแฟนคลับโต๊ะเล็กไทย มองว่าเจ้าตัวมีรูปร่างที่อวบเจ้าเนื้อ ก่อนที่ ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน จะเปลี่ยนคำวิจารณ์ให้เป็นพลังโหมเข้าฟิตดูแลร่างกายอย่างสม่ำเสมอ จนมีร่างกายกำยำแข็งแรง แม้ในวัย 30 ปี จนถูกตั้งฉายาว่า "คนเหล็กฟุตซอลไทย"

สำหรับ "ดอน" ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน นอกจากเป็นนักฟุตซอลให้กับทีมชาติไทย และสโมสรพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี แล้ว เจ้าตัวยังรับราชการตำรวจ ติดยศ ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน ตำแหน่งรอง สว. ฝอ.บก.สส.บช.น. อีกด้วย

ขอบคุณภาพ : ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน

#FutsalAddict #IMANE #FutsalAddict&IMANE #ข่าวสารฟุตซอลไทย"

 

ซึ่งภายในเวลาเพียง 2 ชม. จากที่เพจได้นำเสนอเรื่องราวดังกล่าว ก็มีคอมเมนต์จากแฟนฟุตซอลไทยเข้าไปชื่นชมเจ้าดอนมากมาย และมียอดแชร์ออกไปมากกว่า 200 ครั้ง (อัปเดต 13.30 น. ของวันที่ 19 มิ.ย. 2563)

สำหรับ ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน ติดฟุตซอลทีมชาติไทยชุดใหญ่ตั้งแต่ปี 2551 สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตร์มหาบัณฑิต จากมหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต และถือเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่นักฟุตซอลรุ่นใหม่ ทั้งในเรื่องความมุ่งมั่น และความมีวินัย

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ ของ พวกบูลลี่เงิบ! โซเชียลแห่ชม "ณัฐวุฒิ" แข้งโต๊ะเล็กช้างศึกกับหุ่นสุดฟิต (ภาพ)