"ชาตรี ศิษย์ยอดธง" มั่นใจ The Apprentice: ONE Championship Edition ประสบความสำเร็จแน่นอน

"ชาตรี ศิษย์ยอดธง" มั่นใจ The Apprentice: ONE Championship Edition ประสบความสำเร็จแน่นอน

"ชาตรี ศิษย์ยอดธง" มั่นใจ The Apprentice: ONE Championship Edition ประสบความสำเร็จแน่นอน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คุณชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธานใหญ่ของ ONE Championship ได้ใช้เวลาในช่วงที่โรคไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) ระบาดไปทั่วโลก มาตอบคำถามแฟนคลับผ่านทางเฟซบุ๊ก ซึ่งมีการพูดคุยกันหลากหลายหัวข้อ รวมไปถึงเบื้องลึกเบื้องหลังของรายการใหญ่ อย่าง The Apprentice: ONE Championship Edition ด้วย

"รายการ The Apprentice จะเป็นความบันเทิงระดับโลก เราทราบดีว่านี่คือสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับแฟนๆทั่วโลกที่รัก ONE Championship พวกคุณจะได้รับชมด้วยความสนุกสนาน" คุณชาตรีกล่าว

"ยิ่งไปกว่านั้น ONE Championship จะถูกเปิดตัวออกสู่สายตาผู้ชมกระแสหลักทั่วโลกเป็นครั้งแรก นี่คือรายการเบิกร่องของ ONE Studios ที่เน้นทำเนื้อหาด้านบันเทิงโดยเฉพาะ สิ่งนี้มันมีเหตุผลด้านธุรกิจ แต่แน่นอนว่าต้องมาพร้อมความสนุกด้วย"

ด้วยโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับคุณชาตรี ศิษย์ยอดธง ที่ ONE Championship พร้อมข้อเสนองานมูลค่า 250,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ จากข้อมูลที่ได้รับการเปิดเผยออกมา ทำให้รายการนี้จะเต็มไปด้วยความบันเทิงอย่างแน่นอน

"ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 16 คนจะแข่งขันกันภายใต้ความท้าทายทางธุรกิจ ดังนั้น คุณต้องเจอปัญหาทางธุรกิจเหมือนที่ต้องเผชิญในชีวิตจริง เช่นเดียวกับรายการ The Apprentice ที่พวกคุณเคยเห็นมาแล้วนั่นแหละ" คุณชาตรีกล่าว

"แต่สิ่งที่แตกต่างก็คือ พวกเขาจะถูกท้าทายทางด้านกายภาพไปด้วยในเวลาเดียวกัน ความอดทนที่ต้องใช้เจอกับนักกีฬาระดับแชมป์โลกของเรา แต่มันไม่ใช่ศิลปะการต่อสู้นะ คุณไม่จำเป็นต้องมีทักษะศิลปะการต่อสู้ใดๆ การแข่งขันนี้เป็นการทดสอบขั้นต้นของวิญญาณนักรบในตัวคุณ, วัดระดับความแข็งแกร่งของจิตใจ และดูว่าคุณอยากได้งานที่ ONE Championship มากแค่ไหน"

จากข้อมูลที่ถูกเปิดเผยออกมา ดูเหมือนว่าจะสร้างความตื่นเต้นอย่างมากแก่สาธารณชน พร้อมคำถามพรั่งพรูมากมายจากทั่วโลก ซึ่งคุณชาตรีเองก็มั่นใจว่ารายการนี้จะประสบความสำเร็จ

"เป้าหมายของเราคือการทำให้มันเป็น Apprentice ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ ดังนั้น ผมขอโทษ โดนัลด์ ทรัมป์ ด้วย เพราะเราจะโกยเรตติ้งชนะคุณ" คุณชาตรีกล่าว

สำหรับในช่วงหลายปีหลังมานี้ ONE เริ่มเดินหน้าผุดรายการที่มีเนื้อหาหลากหลายมากขึ้น และคุณชาตรีเห็นว่าเป็นเหตุผลที่ดีสำหรับการคาดหวังจำนวนผู้ชมที่เพิ่มมากขึ้นด้วย

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในแชนแนลยูทูบของ ONE มีการเติบโตที่โดดเด่น แค่ในเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์ เนื้อหารายการหลักที่เกี่ยวกับศิลปะการต่อสู้ ทั้งการแข่งขัน ONE, ONE Warrior Series และ ONE Weekly Shows มียอดผู้ชมเพิ่มขึ้นถึง 54% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันในปี 2019 เช่นเดียวกับถ้านับเป็นรายชั่วโมง ก็มียอดวิวจากแฟนๆทั่วโลกเพิ่มมากขึ้นถึง 79% เลยทีเดียว

การแข่งขัน Dota 2 ครั้งแรกขององค์กร อย่าง รายการ ONE Esports Dota 2 Singapore World Pro Invitational ก็ประสบความสำเร็จด้วยยอดผู้ชม 88 ล้านคนทั่วโลก ซึ่งทาง ONE เองพร้อมบุกเข้าสู่โลกแห่งกีฬามากขึ้น ด้วยข่าวล่าสุดว่าจะเปิดตัววิดีโอเกมของตัวเองด้วย

"ช่วงไตรมาสหน้า เราจะเปิดตัววิดีโอเกมแรกของเรา มันจะเป็นเกมที่ยิ่งใหญ่ ตอนนี้เราอยู่ในช่วงขั้นตอนการผลิต เนื้อหาของเกมจะเป็นการทำภารกิจโดยใช้ตัวละครที่เป็นนักกีฬาของเรา แน่นอนว่าต้องมีอะไรเจ๋งๆมากมายให้เล่นแน่นอน" คุณชาตรีเผย

แม้วิกฤตการระบาดของโควิด-19 ยังคงสร้างปัญหาใหญ่ให้กับธุรกิจต่างๆทั่วโลก ซึ่งในอนาคตที่คาดเดาอะไรไม่ได้นั้น ทางทีมงาน ONE Championship ยังคงมองโลกในแง่ดี และเห็นว่าเป็นความท้าทายที่จะเดินหน้าทำงานกันต่อไป

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook