"อดุล" เชื่อ "ฉลามชล" กลับมาดุกว่าเดิม หลังหยุดหนี โควิด-19

"อดุล" เชื่อ "ฉลามชล" กลับมาดุกว่าเดิม หลังหยุดหนี โควิด-19

"อดุล" เชื่อ "ฉลามชล" กลับมาดุกว่าเดิม หลังหยุดหนี โควิด-19
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

มิดฟิลด์ตัวเก๋าของชลบุรี เอฟซี เชื่อมั่นว่าทีมจะเล่นได้ดีกว่าเดิม หลังการแข่งขันไทยลีกกลับมาเตะอีกครั้ง

อดุล หละโสะ ดาวเตะตัวเก๋าของชลบุรี เอฟซี เชื่อมั่นว่าหลังพักเบรคหนีหนาว ทีมจะกลับมาเล่นยอดเยี่ยมกว่าเดิม

ในตอนนี้ การแข่งขันฟุตบอล โตโยต้า ไทยลีก กำลังอยู่ในช่วงพักการแข่งขัน และจะกลับมาแข่งขันอีกครั้งตามกำหนดการเบื้องต้น ในวันที่ 18 เมษายน หลังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา โควิด-19

อย่างไรก็ตาม ทางสโมสรชลบุรี เอฟซี ก็ได้ให้นักเตะได้ฝึกซ้อม เพื่อเตรียมความพร้อมที่จะลงแข่งขันต่อทันที และทาง 'บังดุล' อดุล หละโสะ ก็ได้ออกมาพูดถึงการฝึกซ้อมของทีม

"ทีมของเรายังคงฝึกซ้อมตามปกติครับ ซึ่งในแต่ละวันทั้งก่อน และหลังการฝึกซ้อม สโมสรก็ได้ร่วมมือกับทีมแพทย์จากโรงพยาบาลสมิติเวช ชลบุรี จัดเตรียมอุปกรณ์ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย เพื่อเป็นการคัดกรอง และป้องกันเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) รวมถึงมีเจลแอลกอฮอล์ล้างมือให้ทุกคนได้ใช้งานอย่างเพียงพอ” มิดฟิลด์วัย 33 ปี กล่าว

“บรรยากาศในทีมยังคงคึกคักเหมือนเดิม ทุกคนต่างคิดถึงการแข่งขัน คิดถึงสนามแข่งขัน คิดถึงแฟนบอล ซึ่งทุกคนมุ่งมั่นเต็มที่ที่จะใช้ช่วงเวลาที่ ไทยลีกพักเบรคชั่วคราวหนี COVID-19 ในการปรับจูนแก้ไข ให้ทีมมีความพร้อม และสมบูรณ์มากขึ้น และใช้เวลาที่มีอยู่ให้ได้ประโยชน์เพื่อทีมมากที่สุด”

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปตามโปรแกรมล่าสุดนั้น ชลบุรี เอฟซี จะเปิด ชลบุรี สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของ ตราด เอฟซี ในฟุตบอลไทยลีก 2020 วันที่ 18 เม.ย. นี้ เวลา 18.00 น.